Nút nhấn chuông 3A – S30MBP2

24.800 23.560

Sản phẩm Nút nhấn chuông 3A - S30MBP2 do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý, bảo hành chính hãng.

Màu sắc

,

Chất liệu

Thương hiệu

Xuất xứ

Nút nhấn chuông 3A - S30MBP2
Nút nhấn chuông 3A – S30MBP2

24.800 23.560

Giá sẽ tăng sau
Mô tả

Nút nhấn chuông sino _ vanlock, hay nút nhấn chuông có đèn báo đỏ sino / vanlock nói riêng hay thiết bị điện sino ( vanlock ) nói chung, một trong những thương hiệu gần gũi với người tiêu dùng nói chung và thị trường thiết bị điện nói riêng. Thiết bị điện hay thiết bị chiếu sáng sino _ vanlock được thị trường ưu chuộng với giá cả bình dân, mẫu mã thân thiện phù hợp nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng. Thiết bị điện sino_ Vanlock được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, nhà phố, biệt thự, nhà ở gia đình, văn phòng, showroom… với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với từng công năng, ứng dụng hay vị trí lắp đặt.

Thiết bị điện SINO / VANLOCK được Công ty Hecico cung cấp, sỉ và lẻ cho các đại lý, cửa hàng, các nhà thầu hay công ty xây dựng, các công trình dân dụng và công nghiệp theo phương châm” Bán hàng chỉ ăn doanh số của hãng, không có lợi nhuận trên sản phẩm ” hy vọng đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm Thiết bị điện SINO / VANLOCK, với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng ổn định, bảo hành chu đáo, và trên hết là giá rẻ hơn so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

Tùy theo từng mục đích sử dụng, từng không gian, hay vị trí lắp đặt mà Quý khách hàng phải lựa chọn những loại Thiết bị điện SINO / VANLOCK phù hợp nhất, Các mẫu đèn Thiết bị điện SINO / VANLOCK thông dụng được Cty Hecico cung cấp rộng rãi trên thị trường như các dòng seri S18, S19, S9, S18 MEGA, S98, S986…, luôn được sự tín nhiệm và đánh giá cao của Quý đối tác,

Tất cả các loại Thiết bị điện SINO / VANLOCK mà công ty cung cấp đều là xuất sứ chính hãng, CO, CQ chứng nhận xuất xưởng…. các thông tin sản phẩm đều thể hiện trên phụ kiện và thiết bị một cách rõ ràng và chi tiết, vì vậy xẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi tin dùng sản phẩm Thiết bị điện SINO / VANLOCK tại công ty chúng tôi.

Khi quý khách hàng, quý đối tác đến mua hàng hay tham quan sản phẩm tại công ty chúng tôi, xẽ được nhân viến tư vấn cụ thể từng loại Thiết bị điện SINO / VANLOCK , phù hợp với từng không gian lắp đặt và trang trí một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Thông tin bổ sung
Màu sắc

,

Chất liệu

Thương hiệu

Xuất xứ