Sản phẩm đang giảm giá

Tủ điện nổi là tủ điện được sử dụng để lắp MCB, RCCB (ELCB), RCBO … Vỏ tủ điện lắp ghép Module được làm bằng kim loại. Tủ điện nổi gồm có loại lắp chìm và lắp nổi. Tủ điện nổi có nắp bảo hộ, vỏ tủ thiết kế từ 2 đến 48 module.

Đặc điểm nổi bật của tủ điện nổi

  • Về chất lượng: Tủ điện nổi được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đảm bảo được chất lượng tốt nhất và các thông số kĩ thuật nên quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng tủ điện nổi để lắp đặt ở các công trình. Vì thế ở các công trình luôn lựa chọn mua tủ điện nổi để đảm bảo được chất lượng và yên tâm hơn khi sử dụng.
  • Về chất liệu: Tủ điện nổi được sản xuất bằng các chất liệu bền đẹp nên các công trình khi lắp đặt tủ điện nổi có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của tủ điện nổi.
  • Về thiết kế: Tủ điện nổi được thiết kế với số module khác nhau nên tùy vào nhu cầu sử dụng, lắp đặt các thiết bị điện ở các công trình mà người tiêu dùng có thể chọn mua và lắp đặt được loại tủ điện phù hợp nhất để lắp đặt ở các công trình.
  • Về giá thành: Tủ điện nổi có giá thành rất phải chăng nên ở các công trình luôn lựa chọn và lắp đặt tủ điện sẽ tiết kiệm được chi phí lắp đặt tủ điện.

Ứng dụng của tủ điện nổi

Tủ điện nổi được sử dụng để lắp đặt và bảo vệ các thiết bị điện như thiết bị MCB, thiết bị đóng cắt, contactor, thiết bị đóng cắt, MCCB, tụ bù, thiết bị đóng cắt, thiết bị đo lường điện… Như vỏ tủ điện có thể dùng trong gia đình, trong những nhà máy sản xuất, công trình điện công nghiệp, trong các xí nghiệp…