Giới thiệu thiết bị điện Hecico - Thiết bị điện Hecico

VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp điện Hải Phòng là doanh nghiệp được chuyển đổi từ mô hình doanh nghiệp Nhà nước theo quyết định số 3629/QĐ-UB của Chủ tịch UBND Thành phố Hải Phòng ngày 30/12/2004.

Tên giao dịch: HECICO

Trụ sở chính: Số 1, Trần Tất Văn, P. Phù Liễn, Q. Kiến An, TP. Hải Phòng

MST: 0200171429

Đăng ký lần đầu: Ngày 04/01/2005 – Thay đổi lần thứ 5: Ngày 23/09/2015

Trải qua quá trình hoạt động hơn 15 năm, HECICO đã đạt được nhiều thành tựu và xây dựng được đội ngũ kỹ sư chuyên ngành, đội ngũ công nhân tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm.

Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng với những trang thiết bị hiện đại, phương tiện đặc chủng cũng giúp HECICO đủ năng lực để triển khai thi công các công trình xây lắp điện dân dụng và công nghiệp.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

co-cau-to-chuc

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên ngành và đội ngũ công nhân có tay nghề cao. Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cộng với những trang thiết bị, phương tiện đặc chủng, hiện đại chuyên phục vụ cho công tác thi công xây lắp các công trình điện.

Các sản phẩm cốt lõi:

  • Tư vấn đầu tư, khảo sát thiết kế các công trình điện đến điện áp 110kV
  • Thi công, xây lắp các công trình đường dây và trạm biến áp đến 220 kV và đường dây 500kV.
  • Thi công, lắp đặt hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng công cộng, điện tự động hoá, tín hiệu, điều khiển, báo cháy, phòng chống cháy nổ.
  • Sản xuất các loại cột điện bằng thép và bê tông cốt thép, các cấu kiện phục vụ đường dây và trạm.
  • Đầu tư, quản lý và kinh doanh điện nông thôn tại Hải Phòng.

Bên cạnh đó, Công ty tiến hành các loại hình kinh doanh khác mà pháp luận không cấm, đảm bảo đem lại hiệu quả cho Công ty và thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ với Nhà Nước.

Xây dựng uy tín doanh nghiệp bằng chất lượng và phong cách phục vụ, công ty đã thực hiện nhiều hợp đồng kinh tế xây lắp các công trình điện có quy mô lớn. Công ty đã được tặng thưởng Huân chương lao động hạng nhất, hạng nhì, hạng ba và nhiều cờ thưởng thi đua của Chính phủ, của Bộ GTVT, Bộ XD, Tổng liên đoàn LĐVN và UBND thành phố Hải Phòng.

Công ty CP Đầu tư Xây lắp điện Hải Phòng sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng và chủ đầu tư. Công ty nhận liên danh, liên kết với mọi thành phần kinh tế trong và ngoài nước.

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC