Ấm đun nước

Aptomat

Công tắc điện

Công tắc điện là thiết bị được sử dụng khá phổ biến ở các gia đình hiện nay. Dưới đây là một số loại công tắc phổ biến được nhiều người dùng sử dụng năm 2020.

Dây điện

Hệ thống điện là một phần không thể thiếu trong bất kỳ các công trình nào hiện nay từ các công trình nhỏ của gia đình đến các tòa cao ốc lớn. Dây điện là một bộ phận vô cùng quan trọng giúp việc truyền tải điện năng đến các thiết bị đầu cuối được ổn định. Do đó, việc lựa chọn dây điện đúng tiêu chuẩn và phù hợp với nhu cầu sử dụng rât cần thiết. Hãy cùng Hecico tìm hiểu về cấu tạo, tiêu chuẩn của dây điện, chọn mua dây điện chất lượng giá tốt ở đâu trong bài viết dưới đây.

Ổ cắm điện

Ổ cắm điện giúp kết nối giữa các thiết bị điện với nguồn điện chính. Ổ cắm điện là thiết bị điện phổ biến và không thể thiếu ở mỗi gia đình hiện nay. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau mà người dùng lựa chọn loại ổ cắm điện phù hợp.

Phụ kiện điện

Bên cạnh các thiết bị điện chính thì các thiết bị phụ kiện điện cũng là một phần không thể thiếu trong hệ thống điện dân dụng và công nghiệp, hỗ trợ các thiết bị hoạt động một cách trơn tru, đạt hiệu suất làm việc tốt nhất.

Đèn điện

Bóng đèn là một trong những thiết bị điện thiết yếu mà bất cứ gia đình nào cũng có ít nhất 1 chiếc nếu sử dụng điện. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất và phân phối các loại bóng đèn với sự đa dạng về kiểu dáng, công suất và loại bóng đèn, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Quạt điện

Tủ điện dân dụng