Sản phẩm đang giảm giá

Quạt sàn là gì?

Quạt sàn dân dụng hay còn gọi là quạt để sàn là dòng quạt chuyên làm mát tầm thấp thiết yếu cho môi trường dân dụng sản phẩm quạt sàn dân dụng được nhà máy sản xuất và lắp tại Việt Nam với công nghệ chuẩn châu âu sản phẩm đã được nhà nước cấp giấy chứng nhận chất lượng.

Các thương hiệu sản xuất quạt sàn chất lượng

Quạt sàn dân dụng Dasin chất lượng

Đặc điểm nổi bật của dòng quạt sàn dasin này đó là  dễ dàng lắp đặt, hoạt động êm. Sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến Nhật Bản.

  • Độ bền cao, không cần bảo trì bảo dưỡng
  • Hoạt động êm ái với trục vận hành bằng vòng bi Nhật Bản
  • Chống chập cháy động cơ với TC cảm biến có thể tự ngắt hoạt động của quạt khi nhiệt độ lên tới 120 độ
  • Lồng quạt chắc chắn an toàn cho trẻ nhỏ
  • Đến quạt được thiết kế chắc chắn, không bị ngã đổ khi vị va chạm.
  • Tiết kiệm điện hơn các sản phẩm khác trên thị trường với motor được quấn hoàn toàn bằng dây đồng không pha tạp chất.

Quạt sàn Vinawind

Quạt bàn kích thước nhỏ gọn, chất liệu nhựa cao cấp ít bám bụi, dễ vệ sinh 3 cánh quạt lớn tạo làn gió trải rộng, tản gió nhanh, làm mát hiệu quả Lồng quạt đan khít chắc chắn, đảm bảo an toàn khi tiếp xúc ở khoảng cách gần.

Thiết kế nhỏ gọn

Quạt sàn Vinawind cánh 500mm có thiết kế để bàn, không chiếm diện tích, phù hợp dùng trong những nơi có diện tích nhỏ như văn phòng làm việc hay gia đình.

Độ bền cao

Thiết kế cánh sắt, lồng mạ cứng cáp, giúp quạt có độ bền cao, chống được va đập, nứt vỡ. Ngoài ra, thiết kế lồng sóc vừa giúp bảo vệ cánh quạt vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Điều khiển dễ dàng

Nút điều chỉnh quay và nút xoay điều chỉnh 3 tốc độ dễ dàng điều chỉnh, người dùng có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tuýp năng quay dễ dàng sử dụng, quạt  này có thể quay 180 độ