Sản phẩm đang giảm giá

Ổ cắm hẹn giờ điện tử hiện đang là sản phẩm vô cùng hot trong thị trường bởi tính năng hẹn giờ bật tắt tự động theo lịch rình cài sẵn. Vậy dòng sản phẩm này có những đặc điểm gì nổi bật? Hecico đem đến cho bạn một bài giới thiệu để bạn có thể hiểu rõ hơn về các dòng ổ cắm hẹn giờ điện tử này.

Ổ cắm hẹn giờ điện tử là gì?

Ổ cắm hẹn giờ điện tử hay còn được gọi với tên khác là thiết bị hẹn giờ điện tử. Ổ cắm hẹn giờ điện tử sử dụng đồng hồ điện tử có màn hình hiển thị thời gian giờ, phút, giây. Để cài đặt thời gian, chúng ta bấm vào các nút bấm có trên ổ cắm.

Đặc điểm ổ cắm hẹn giờ điện tử

So với mẫu ổ cắm dạng cơ trên thì ổ cắm hẹn giờ điện tử này lại có khả năng hẹn giờ linh hoạt hơn, cho phép bạn có thể tắt, bật hay lên lịch hoạt động trước cho thiết bị đó. Không những vậy, mẫu ổ cắm này còn có độ chính xác cao, có thể ghi nhớ nhiều chương trình hẹn khác nhau.

Đặc biệt, nhiều mẫu ổ cắm hẹn giờ điện tử còn được trang bị pin dự phòng khi mất điện và có thể kết nối với điện thoại thông minh thông qua wifi, cho phép người dùng có thể điều khiển từ xa. Người dùng có thể hẹn giờ bật linh động với số lần khá cao trong 1 ngày và có thể cài hẹn lặp lại hàng ngày thông qua 1 lần cài đặt duy nhất.

Ổ cắm sẽ tự động hoạt động theo đúng thời gian hẹn giờ trên mà hoàn toàn không có sai số. Ngay cả khi mất điện, các thông tin hẹn giờ vẫn được lưu trữ trên ổ cắm để tiếp tục sử dụng khi có điện trở lại.

Tuy nhiên, loại ổ cắm này sẽ khó cài đặt, lắp đặt và sử dụng hơn loại ổ cắm cơ. Bên cạnh đó, ổ cắm điện tử cũng có mức giá thanh cao hơn rất nhiều so với những mẫu ổ cắm cơ khác.

Do tính phức tạp và giá thành cao của các dòng ổ cắm hẹn giờ điện tử nên nhiều người còn e ngại việc sử dụng sản phẩm này. Vì vậy tùy vào nhu cầu mỗi gia đình, cách hẹn giờ của từng đồ điện khác nhau mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Nếu nhà bạn có nhu cầu hẹn lặp lại hàng ngày hoặc hẹn nhiều lần trong ngày thì chắc chắn các dòng ổ cắm hẹn giờ điện tử sẽ là sản phẩm phù hợp nhất với nhà bạn. Nếu bạn chỉ cần hẹn giờ đơn giản trong ngày thì hoàn toàn có thể chọn ổ cắm hẹn giờ cơ để tiết kiệm chi phí.

Ưu điểm ổ cắm hẹn giờ điện tử

Nếu trong gia đình bạn có một số thiết bị thường xuyên phải bật tắt vào một giờ cố định trong ngày. Thậm chí những công việc đó bạn có thể quên, quên bật điện, hoặc quên tắt điện đều không tốt. Vậy ổ cắm hẹn giờ điện tử chính là lựa chọn thích hợp cho bạn.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của ổ cắm hẹn giờ điện tử:

 • Thiết kế nhỏ gọn, có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều đồ điện trong nhà
 • Thời gian chạy chính xác đến từng phút vì có đồng hồ hiển thị
 • Điện năng tiêu thụ thấp, chân ổ cắm phù hợp với nhiều thiết bị điện tử trong nhà
 • Có nhiều chế độ lựa chọn như: bật/tắt lặp lại vào các ngày trong tuần, bật/tắt lặp lại vào thứ chẵn hoặc vào thứ lẻ, bật/tắt lặp lại chỉ một ngày trong tuần…
 • Có pin chờ nên dù có mất điện cũng lưu giữ được thông tin, giúp chúng ta không phải mất thời gian cài đặt thời gian lại từ đầu
 • Độ bền cao, an toàn với người sử dụng, tương thích với nhiều thiết bị điện khác nhau, và ít bị sai số

Bạn nên lựa chọn ổ cắm giờ điện tử nếu bạn cần đặt lịch trình hẹn giờ phức tạp, số lần bật tắc nhiều như các thiết bị hẹn giờ bật tắt đèn nhấp nháy, hẹn giờ bật tắt đèn thủy sinh bể cá trong ngày.

Nhược điểm ổ cắm hẹn giờ điện tử

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì ổ cắm hẹn giờ điệnt ử cũng có những mặt hạn chế của nó. Ngoài giá thành cao thì cách thức cài đặt ổ cắm khá phức tạp. Tuy nhiên nó vẫn là một sự lựa chọn hợp lý cho những ai thường quên hẹn giờ.

Ứng dụng ổ cắm hẹn giờ điện tử

Ổ cắm hẹn giờ điện tử có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Cụ thể như sau:

 • Hẹn giờ bơm nước, tưới cây tự động
 • Hẹn giờ tắt mở đèn, quạt, lọc cho hồ thủy sinh, hồ cá…
 • Hẹn giờ tự động mở vào buổi tối để tạo ra trái cây trái mùa, mùa nghịch
 • Hẹn giờ tự động tắt sạc điện thoại, giúp điện thoại không bị chai pin
 • Hẹn giờ bật tắt tự động cho đèn tủ trưng bày, đèn đường vào buổi tối
 • Hẹn giờ chuông báo cho học sinh, sinh viên, công nhân.
 • Cài chuông báo giờ cho nhà xưởng, trường học, mở đèn bảng hiệu, đèn ban công.
 • Cài chuông thiết bị dân dụng sử dụng trong gia đình.

Hướng dẫn sử dụng ổ cắm hẹn giờ điện tử

Muốn cài đặt chính xác theo ý muốn tốt nhất trước khi cài đặt nên nhấn phím reset trước để trở về trạng thái ban đầu rồi mới tiến hành cài đặt.

Cài đặt giờ thực tế: Nhấn giữ phím CLOCK đồng thời nhấn các phím sau để cài đặt ( Lưu ý: Nhấn cố định phím CLOCK trong suốt quá trình cài đặt giờ thực tế).

Cài đặt giờ: Nhấn phím HOUR nhiều lần để cài đặt giờ theo ý muốn ( Từ 00 đến 24 giờ ).

Cài đặt phút: Nhấn phím MIN nhiều lần để cài đặt phút ( 00 đến 59 phút ). Cài đặt thứ trong tuần: Nhấn phím WEEK nhiều lần để chọn thứ trong tuần ( MO = Thứ 2; TU = Thứ 3; WE = Thứ 4; TH = Thứ 5; FR = Thứ 6; SA = Thứ 7; SU = Chủ nhật ).

Cài đặt Đóng/Mở công tắc: Nhấn phím PROG để bắt đầu cài đặt : Màn hình sẽ hiển thị 1ON ở góc dưới bên trái ( Đây là chương trình ON thứ nhất – cài đặt đóng công tắc để cấp điện cho thiết bị cần điều khiển mở thiết bị). Tiếp theo nhấn phím HOUR để chỉnh giờ mở, phím MIN để chỉnh phút mở, phím Sec để chỉnh giây mở, phím WEEK để chọn các ngày làm việc trong tuần (Có thể chọn làm việc cả 7 ngày trong tuần hoặc từng ngày riêng lẻ hoặc làm việc từ T2 đến T6 hoặc T7 và CN hoặc từ T2 đến T7 hoặc T2, T4, T6 hoặc T3, T5, T7, hoặc T2, T3, T4 hoặc T5, T6, T7 hoặc T2, T4, T6, CN).

Sau khi cài đặt 1ON xong ta nhấn lại phím PROG để cài đặt thời gian tắt, màn hình sẽ hiển thị 1OFF ở góc dưới bên phải ( Đây là chương trình OFF thứ nhất – cài đặt công tắc tắt thiết bị – ngưng cấp điện cho thiết bị cần điều khiển tắt/mở ). Ta cài đặt giờ, phút, giây, số ngày làm việc trong tuần (cài đặt tương tự các bước ở trên cài đặt 1ON ở trên).

Sau khi cài đặt xong ta nhấn PROG màn hình sẽ hiển thị 2ON – bắt đầu cài đặt chương trình làm việc thứ 2 ( lần ON/OFF thứ 2). Ta cũng cài đặt tương tự chương trình thứ nhất.

Sau khi hoàn tất việc cài đặt ta nhấn phím CLOCK để thoát ra hoặc đợi 30 giây máy sẽ tự động lưu lại và thoát ra khỏi chương trình cài đặt. Đóng / Tắt khẩn cấp: ( Dùng phím có hình Bàn Tay) Khi nhấn phím này ở góc dưới màn hình sẽ hiển thị lần lượt : ON, ON AUTO, OFF và OFF AUTO.

Nghĩa là:

 • ON: Tiếp điểm luôn luôn đóng ( Đèn luôn luôn sáng).
 • ON AUTO : Chương trình đang mở và tự quay về tự động.
 • AUTO OFF: Chương trình đang tắt và tự quay về chế độ tự động.
 • OFF : Tiếp điểm luôn luôn hở ( Đèn tắt ).

Chức năng đặc biệt: Khi ta nhấn đồng thời 2 phím WEEK và HOUR phía bên phải màn hình sẽ hiển thị “ o ’’. Đây là chức năng đặt biệt. Khi biểu tượng này xuất hiện sẽ kéo dài thêm thời gian ON hoặc kéo dài thêm thời gian OFF ngẫu nhiên từ 2 đến 32 phút sau đó trở về làm việc theo đúng chương trình đã cài đặt.

Địa chỉ cung cấp ổ cắm hẹn giờ uy tín

Hiện nay trên thị trường có không ít những đơn vị cung cấp ổ cắm hẹn giờ, vậy nên cũng xuất hiện những sản phẩm chất lượng kém, không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Do đó, khi cần ổ cắm hẹn giờ bạn nên đến các cửa hàng giới thiệu sản phẩm chính hãng hoặc các đại lý ủy quyền để mua được sản phẩm chính hãng. Nếu bạn có nhu cầu mua ổ cắm hẹn giờ tại Hà Nội có thể đến cửa hàng của Hecico để được tư vấn và hỗ trợ về các thông tin sản phẩm. Chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline 0766.299.989.