Thiết kế điện nước

Với gần 50 năm về cơ điện, HECICO cam kết cung cấp cho bạn những kiến trúc sư có tay nghề chuyên môn cao về thiết kế điện nước cho một bản vẽ hoàn hảo, hợp lý nhất.

  • Bạn là chủ nhà, có căn hộ cần thiết kế điện nước, hãy gọi HECICO.
  • Nếu bạn là thợ, cần đọc bản vẽ để mua thiết bị, hãy gọi HECICO.
  • Nếu bạn là kiến trúc sư, có bản vẽ sẵn cần bóc tách chi phí, hãy gọi HECICO.
  • Nếu là chủ thầu xây, cần hỗ trợ phần thiết kế điện nước, hãy gọi HECICO.
Thiết kế điện nước
Kiến trúc sư Nghĩa

Trần Trọng Nghĩa
Quản lý dự án

"Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và xây dựng, tôi rất tự tin đảm nhận việc Thiết kế, Thi công điện nước và Chăm sóc ngôi nhà bạn."

[button text="0829033668" icon="icon-phone" icon_pos="left" link="tel:0829033668"]

Thi công điện nước

Lắp đặt, thi công điện nước một cách khoa học, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả sử dụng chính là một trong những yêu cầu quan trọng được cho các nhà thầu.

  • Bạn là chủ nhà, có căn hộ cần thi công điện nước, hãy gọi HECICO.
  • Nếu bạn là thợ, gặp khó khăn trong xử lý kỹ thuật điện, hãy gọi HECICO.
  • Nếu bạn là kiến trúc sư, cần đơn vị thi công đúng ý chuẩn theo bản vẽ, hãy gọi HECICO.
  • Nếu là chủ thầu xây, cần chuyển giao phần thi công điện nước, hãy gọi HECICO.
Thi công điện nước

Thi công điện nước

Thi công điện nước là việc cần thiết được thực hiện đầu tiên và hết sức cẩn trọng sau khi xây dựng xong phần thô của một công trình nhà ở. Với gần 50 năm kinh nghiệm xây lắp điện, HECICO là một trong số các nhà thầu cơ điện hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sữa chữa, thiết kế, lắp đặt và thi công điện nước. Lắp đặt, thi công điện nước một cách khoa học, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả sử dụng chính là một trong những yêu cầu quan trọng được cho các nhà…

Thiết kế điện nước

THIẾT KẾ ĐIỆN NƯỚC Với gần 50 năm về cơ điện, HECICO cam kết cung cấp cho bạn những kiến trúc sư có tay nghề chuyên môn cao về thiết kế điện nước cho một bản vẽ hoàn hảo, hợp lý nhất. Thiết kế điện nước bao gồm cả việc kết nối các mạch điện và những hệ thống, vị trí lắp điện, số lượng và chiều dài các đường dây nối cho một khu quy hoạch nào đó. Khi lên kế hoạch xây dựng nhà ở, chắc chắn không thể nào thiếu được việc thiết kế hệ thống điện…

Tất cả Thiết kế thi công