Sản phẩm đang giảm giá

Ổ cắm hẹn giờ là thiết bị đang được sử dụng phổ biến hiện nay thay thế hoàn toàn con người bật tắt thiết bị điện tử. Ổ cắm hẹn giờ có rất nhiều loại với nhiều tính năng khác nhau. Vậy ổ cắm hẹn giờ là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết Những điều cần biết về ổ cắm hẹn giờ dưới đây nhé.

Ổ cắm hẹn giờ là gì?

Với khả năng cho phép bật/tắt các thiết bị điện theo lịch trình đã định, ổ cắm hẹn giờ giúp bạn dùng chủ động điều khiển các hệ thống điện chính xác và hoàn toàn tự động. Ví dụ hẹn giờ tắt mở quạt, đèn, máy lạnh,… do đó giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian công sức lao động, tiền bạc và tăng độ chính xác.

Cơ chế hoạt động ổ cắm hẹn giờ hoàn toàn tự động mà không cần tác động con người. Có thể hiểu rằng, người dùng cần cài hẹn trước thời gian bật/tắt cho ổ cắm, thiết bị điện cắm vào sẽ hoạt động theo thời gian hoạt động đó hoàn toàn tự động. Nguồn điện sẽ ngắt hoặc đi vào dựa trên thời gian hẹn của người dùng. Có thể hiểu nó tương tự một chiếc đồng hồ báo thức đếm giờ và bật tắt theo đúng giờ cài trước đó.

Cơ chế hoạt động của ổ cắm hẹn giờ

Cơ chế hoạt động ổ cắm hẹn giờ hoàn toàn tự động mà không cần tác động con người. Có thể hiểu rằng, người dùng cần cài hẹn trước thời gian bật/tắt cho ổ cắm, thiết bị điện cắm vào sẽ hoạt động theo thời gian hoạt động đó hoàn toàn tự động. Nguồn điện sẽ ngắt hoặc đi vào dựa trên thời gian hẹn của người dùng.Có thể hiểu nó tương tự một chiếc đồng hồ báo thức đếm giờ và bật tắt theo đúng giờ cài trước đó.

Phân loại ổ cắm hẹn giờ

Trên thị trường có khá nhiều loại ổ cắm hẹn giờ khác nhau được phân thành 3 loại chính.

Ổ cắm hẹn giờ cơ

Ổ cắm hẹn giờ cơ được hiểu đơn giản là đồng hồ hẹn giờ. Với ổ cắm hẹn giờ này bạn có thể hẹn thời gian bật tắt các thiết bị điện tử như bật tắt đèn, mở tắt oxy hồ cá hay dùng để bật tắt máy bơm, hệ thống đèn vườn, hệ thống tưới tiêu tự động trong trồng rau sạch thủy canh, khí canh. Mô tả ổ cắm hẹn giờ cơ Đây là loại ổ cắm hẹn giờ đơn giảndễ sử dụng và khá rẻ. So với mức giá thì độ bền lại rất cao, hoạt…

Ổ cắm hẹn giờ điện tử

Ổ cắm hẹn giờ điện tử hay còn được gọi với tên khác là thiết bị hẹn giờ điện tử. Ổ cắm hẹn giờ điện tử sử dụng đồng hồ điện tử có màn hình hiển thị thời gian giờ, phút, giây. Để cài đặt thời gian, chúng ta bấm vào các nút bấm có trên ổ cắm. Ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều đồ điện trong nhà. Thời gian chạy chính xác đến từng phút vì có đồng hồ hiển thị, điện năng tiêu thụ ít

Ổ cắm hẹn giờ thông minh

Ổ cắm hẹn giờ thông minh hay còn được gọi với tên khác là thiết bị hẹn giờ điện tử thông minh. Ổ cắm hẹn giờ điện tử sử dụng đồng hồ điện tử có màn hình hiển thị thời gian giờ, phút, giây. Để cài đặt thời gian, chúng ta bấm vào các nút bấm có trên ổ cắm. Ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều đồ điện trong nhà. Thời gian chạy chính xác đến từng phút vì có đồng hồ hiển thị, điện năng tiêu thụ thấpđộ bền cao.

Cách sử dụng ổ cắm hẹn giờ

Tùy từng loại ổ cắm hẹn giờ mà cách sử dụng ổ cắm hẹn giờ sẽ khác nhau. Ổ cắm hẹn giờ cơ sẽ dễ sử dụng hơn so với ổ cắm hẹn giờ điện tử. Cách sử dụng ổ cắm hẹn giờ cơ khá đơn giản thông qua xoay hoặc nhấc các khung thời gian mà bất cứ ai cũng dùng được. Với ổ cắm hẹn giờ điện tử sẽ phức tạp hơn khi hẹn thông qua mặt điện tử, tuy nhiên chúng lại hẹn chi tiết từng phút. Với những người yêu thích đồ điện tử công nghệ mới thì chắc chắn cách dùng ổ cắm hẹn giờ điện tử sẽ không làm khó được bạn.

Tại sao cần mua ổ cắm hẹn giờ?

Công suất tiêu thụ nhỏ tiết kiệm điện năngthiết kế đẹp mắt nhỏ gọn dễ lắp đặt dễ mang theo, giá thành hợp lý, tính năng cao giúp người dùng tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc. Đó là những lí do mà bạn cần sắm ngay ổ cắm hẹn giờ về sử dụng.

Những lưu ý khi mua ổ cắm hẹn giờ

Công suất, cách sử dụng, số lần hẹn, thời gian hẹn tối thiểu là những vấn đề người dùng cần quan tâm. Không phải ổ cắm hẹn giờ nào cũng giống nhau có loại ổ cắm hẹn giờ bật tắt, ổ cắm hẹn giờ lùi với những khoảng thời gian hẹn giờ là khác nhau. Công suất ổ cắm phải lớn hơn so với công suất thiết bị bạn cắm vào để có thể đủ công suất truyền tải tránh tình trạng cháy nổ. Tùy từng loại mà số lần bật tắt 1 ngày sẽ khác nhau, vì thế cần xem cụ thể hơn các thông số sản phẩm trước khi lựa chọn.

Đơn vị cung cấp ổ cắm hẹn giờ uy tín tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp ổ cắm hẹn giờ. Một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại thiết bị điện nói chung và ổ cắm hẹn giờ nói riêng đó chính là Thiết bị điện Hecico.

Hecico tự hào là đơn vị cung cấp ổ cắm hẹn giờ giá tốt, chất lượng cao. Hecico cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng, Tính thẩm mỹ cao đón đầu xu thế thời đại.

Nếu bạn có nhu cầu mua ổ cắm hẹn giờ chính hãng tại Hà Nội hay Hải Phòng có thể đến cửa hàng của Hecico để được tư vấn và hỗ trợ về các thông tin sản phẩm. Chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline 0766299989