Sản phẩm đang giảm giá

Phích cắm công nghiệp là gì? Chúng có nguyên lý và cấu tạo như thế nào? Những lợi ích khi mua phích cắm công nghiệp là gì? Làm sao để có thể tìm được cho mình dòng phích cắm công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Định nghĩa phích cắm công nghiệp

Phích cắm công nghiệp là các dụng cụ có thể kết nối các thiết bị điện với nguồn điện có điện áp lớn. Đây là thiết bị có đầu nối di động được kết nối với một thiết bị điện bằng sợi dây cáp điện. Sản phẩm hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong mọi công trình, kiến trúc ngày nay.

Loại phích cắm này thường được sử dụng cho các khu vực có điện áp lớn hơn so với các loại phích cắm thông dụng hằng ngày hiện nay. Sản phẩm được sử dụng cho các nơi có dòng điện cao nhiều pha hay dùng để bảo vệ tránh bị ảnh hưởng bởi các tác nhân gây hại trong môi trường lắp đặt.

Phích cắm công nghiệp thường được thiết kế có nắp che chống thấm nước hiệu quả và còn được trang bị 1 khóa để tránh trường hợp bị ngắt điện bất ngờ. Một số loại phích cắm còn được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu khắc khe để phù hợp với môi trường chống cháy nổ như dầu mỏ, khu vực nhiều hóa chất, vv…

Cấu tạo phích cắm công nghiệp

Phích cắm công nghiệp thường được các cấu tạo 2 chấu đến 3 chấu giúp truyền tải điện lớn, ổn định, một số loại còn có công dụng chống thấm nước hiệu quả.Các loại phích cắm có thương hiệu nổi tiếng hiện nay đều được sản xuất theo các tiêu chuẩn của Quốc tế IEC, có thông số rõ ràng được quy định chi tiết.

Hiện nay, đa phần các loại phích cắm đều được cải tiến với 3 chấu trở lên giúp bạn dễ dàng kết nối với các loại ổ cắm có nhiều khe. Chính điều này tạo nên sự an toàn khi chúng hoạt động. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị thêm một số tính năng như vỏ cách điện tốt, chịu được nhiệt cao, chống cháy hay thiết kế thêm 1 chấu mát.

Nguyên lý hoạt động phích cắm công nghiệp

Phích cắm công nghiệp khi được kết nối với dòng điện và các thiết bị điện có điện áp cao sẽ có chức năng dẫn điện, cung cấp nguồn điện cho các thiết bị được có thể hoạt động tốt nhất. Tùy theo dòng điện mà gia đình, doanh nghiệp bạn đang sử dụng mà có thể lựa chọn loại phích cắm công nghiệp phù hợp nhất.

Sản phẩm hiện nay được sử dụng cho mọi nguồn điện có điện áp cao hiện nay, được thiết kế với công nghệ dây chuyền hiện đại và tuân thủ theo các quy định phích cắm có chất lượng đạt chuẩn cùng độ an toàn cao, phù hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau.

Phích cắm công nghiệp có thể dùng để kết nối nguồn điện với nhiều loại thiết bị điện khác nhau như giàn khoan, các máy móc trong nhà máy, nhà xưởng, vv…

Các loại phích cắm công nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng trên thị trường hiện nay, các nhà sản xuất không ngừng cho ra đời nhiều dòng phích cắm công nghiệp, phù hợp với mọi công trình, mọi nhu cầu sử dụng hiện nay. Chúng được thiết kế đa dạng về điện áp, kiểu dáng cũng như kích cỡ sản phẩm.

Tùy theo mục đích sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của gia đình của bạn mà có thể lựa chọn cho mình một loại phích cắm phù hợp nhất, mang đến giá trị sử dụng cao nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho gia đình, doanh nghiệp.

Phích cắm công nghiệp 1 pha

Phích cắm công nghiệp 1 pha được thiết kế có 1 chân phù hợp với các loại ổ cắm 1 chấu. Khi sử dụng sản phẩm bạn cần phải chú ý đến số lỗ có trùng với ổ cắm hay không để hạn chế các trường hợp khi sử dụng quá lỏng hay không khớp với nhau. Việc sử dụng phích cắm phù hợp không chỉ mang đến hiệu quả cao mà còn đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Trường hợp bạn không sử dụng thì nên tháo ra và bảo quản cẩn thận để góp phần tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Còn khi sử dụng thường xuyên thì bạn nên bảo quản bằng cách lau chùi hay vệ sinh bằng khăn khô, khăn giấy. Lưu ý không sử dụng khăn ướt để lau chùi vì rất nguy hiểm.

Hiện nay ổ cắm 1 pha được phân phối rộng rãi trên thị trường, tuy nhiên bạn phải lựa chọn các cửa hàng, địa chỉ mua hàng uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như có được chính sách bảo hành tốt nhất khi xảy ra hư hỏng.

Phích cắm công nghiệp 2 pha

Phích cắm công nghiệp 2 pha được sử dụng cho dòng điện 2 pha. Để sản phẩm sử dụng hiệu quả hơn bạn nên lựa chọn loại ổ cắm phù hợp, tránh tình trạng lỏng lẻo sẽ gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các công trình, kiến trúc như căn hộ, chung cư hay khách sạn và đặc biệt phích cắm được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp hiện nay như nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất, vv…Hiện nay phích cắm có rất nhiều loại trên thị trường, từ kiểu dáng đến công suất, giá cả mang đến sự đa dạng cho người dùng. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn chất lượng và đảm bảo độ an toàn cao cho người dùng.

Phích cắm có cấu tạo nhỏ gọn và có kiểu dáng khá đơn giản rất tiện lợi trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Với loại phích cắm 2 chấu này cho phép bạn một lúc dùng được nhiều thiết bị điện. Sản phẩm không chỉ có kiểu dáng thanh nhã, tinh tế mà còn có giá cả ưu đãi, phù hợp với kinh tế của người dùng.

ỏ phích cắm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp chống cháyc, chịu được nhiệt cao nên vừa đảm bảo luôn hoạt động ổn định vừa bảo vệ an toàn trong quá trình sử dụng. Sản phẩm còn được trang bị thêm tính năng truyền điện xuống đất khi có rò rỉ điện xảy ra, hạn chế các tình huống nguy hiểm xảy ra.

Phích cắm công nghiệp 3 pha

Phích cắm công nghiệp được dùng cho các thiết bị điện sử dụng dòng điện 3 pha trong mọi công trình, kiến trúc ngày nay. Sản phẩm có thể lắp đặt cho nhà ở, nhà máy, nhà xưởng hay khu công nghiệp, vv…

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn của các nước Châu Âu với nhiều tính năng nổi bật như chống thấm nước, chịu được nhiệt cao hơn so với các loại phích cắm thông thường hiện nay.

Phích cắm 3 pha được thiết kế có lỗi bằng hợp kim đồng cao cấp, cho ra khả năng truyền, dẫn điện cao hơn. Hơn thế nữa, vỏ của sản phẩm còn được làm từ một lớp nhựa cao cấp có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 110 độ C, trong khoảng nhiệt độ này, sản phẩm vẫn hoạt động bình thường và không có hiện tượng nóng chảy cùng khả năng chịu được các tác động mạnh, không bị bài mỏn bởi thời gian.

Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi rất dễ dàng cho quá trình lắp lặt, tiết kiệm khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng, hơn thế nữa, sản phẩm còn có khả năng kết nối các thiết bị điện với dòng điện một cách nhanh chóng.

Phích cắm công nghiệp 4 pha

Phích cắm công nghiệp được dùng cho các thiết bị điện sử dụng dòng điện 4 pha trong mọi công trình, kiến trúc ngày nay. Sản phẩm có thể lắp đặt cho nhà ở, nhà máy, nhà xưởng hay khu công nghiệp, vv…

Phích cắm có cấu tạo nhỏ gọn và có kiểu dáng khá đơn giản rất tiện lợi trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Phích cắm 4 pha được thiết kế có lỗi bằng hợp kim đồng cao cấp, cho ra khả năng truyền, dẫn điện cao hơn. Hơn thế nữa, vỏ của sản phẩm còn được làm từ một lớp nhựa cao cấp có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 110 độ C, trong khoảng nhiệt độ này, sản phẩm vẫn hoạt động bình thường và không có hiện tượng nóng chảy cùng khả năng chịu được các tác động mạnh, không bị bài mỏn bởi thời gian.

Sản phẩm đạt chất lượng chuẩn quốc tế với các thiết kế đảm bảo an toàn và độ bền bỉ cho quá trình sử dụng. Đáp ứng tiêu chuẩn của các nước Châu Âu với nhiều tính năng nổi bật như chống thấm nước, chịu được nhiệt cao hơn so với các loại phích cắm thông thường hiện nay.

Phích cắm công nghiệp 5 pha

Phích cắm công nghiệp được dùng cho các thiết bị điện sử dụng dòng điện 5 pha trong mọi công trình, kiến trúc ngày nay. Sản phẩm có thể lắp đặt cho nhà ở, nhà máy, nhà xưởng hay khu công nghiệp, vv…

Phích cắm 5 pha được thiết kế có lỗi bằng hợp kim đồng cao cấp, cho ra khả năng truyền, dẫn điện cao hơn. Hơn thế nữa, vỏ của sản phẩm còn được làm từ một lớp nhựa cao cấp có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 110 độ C, trong khoảng nhiệt độ này, sản phẩm vẫn hoạt động bình thường và không có hiện tượng nóng chảy cùng khả năng chịu được các tác động mạnh, không bị bào mòn theo thời gian.

Vỏ phích cắm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp chống cháy, chịu được nhiệt cao nên vừa đảm bảo luôn hoạt động ổn định vừa bảo vệ an toàn trong quá trình sử dụng.

Mua phích cắm công nghiệp chất lượng ở đâu?

Với sự phát triển của các ngành công nghiệp, thì việc sử dụng các thiết bị hỗ trợ cho việc truyền tải điện năng là rất cần thiết. Bởi vậy, trên thị trường nhiều doanh nghiệp đảm nhận cung cấp phích cắm điện công nghiệp với chất lượng và giá cả khác nhau.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho các công trình thì khách hàng nên tìm kiếm những sản phẩm chất lượng từ những nhà cung cấp uy tín. Hecico có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị điện , đảm bảo chất lượng.

Hecico cung cấp phích cắm điện công nghiệp từ các thương hiệu nổi tiếng, đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế IEC, giá thành cạnh tranh, là bạn đồng hành tin cậy cho các các ngành công nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá sản phẩm mới nhất và không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi đang được áp dụng trong thời gian này.