Sản phẩm đang giảm giá

Những điều cần biết về quạt mini

Quạt mini được biết đến là một trong những thiết bị được dùng làm mát với thiết kế nhỏ gọn và là quạt sơ cua trong trường hợp mất điện. Đây là loại quạt có trọng lượng chỉ khoảng 0.5kg và hoạt động bằng cách cắm USB hoặc là sạc điện.

Quạt mini cũng có thiết kế cấu tạo tương tự với các loại quạt thông thường tuy nhiên kích cỡ nhỏ hơn và có một số tính năng tích điện khác biệt. Quạt mini có cấu trúc giống với quạt thường, tuy nhỏ gọn nhưng tính năng và hiệu quả làm mát vẫn không kém.

Loại quạt này thường sẽ được chia thành 2 loại cơ bản đó là:

  • Quạt mini cắm điện trực tiếp.
  • Quạt mini dùng USB để tích điện và có thể di chuyển vị trí dễ dàng hơn.

Những ưu điểm của quạt mini để bàn

Nhiều người có xu hướng muốn mua quạt mini, nguyên nhân đó chính là từ những ưu điểm tuyệt vời mà dòng quạt này đem lại. Dưới đây là một số những ưu điểm nổi bật của quạt mini bạn nên biết:

  • hiết kế kích thước cũng như kiểu dáng nhỏ gọn đảm bảo đem đến sự tiện lợi cho việc di chuyển và có thể sử dụng cả những nơi không có nguồn điện.
  • Đảm bảo thích hợp để trên bàn làm việc vừa sử dụng làm mát vừa làm trang trí được.
  • Hoạt động êm ái, không tạo tiếng ồn và không ảnh hưởng đến những người xung quanh.
  • Có nhiều tính năng đảm bảo đem đến sự tiện dụng như có giá đỡ, có thể kéo dãn.
  • Giá thành rẻ đảm bảo phù hợp với túi tiền.

Kinh nhiệm chọn mua quạt mini để bàn

Phù hợp với nhu cầu sử dụng quạt mini để bàn

Trước hết cần phải chú ý lựa chọn được chiếc quạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Sử dụng với mục đích gì, dùng cho ai, đối tượng sử dụng yêu thích kiểu dáng như thế nào,… Như thế sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được mẫu quạt ưng ý nhất.

Kiểu dáng thiết kế

Quạt mini với thiết kế nhỏ gọn nhưng được sáng tạo với nhiều kiểu dáng khác nhau. Chính vì thế bạn nên tham khảo nhiều mẫu để lựa chọn kiểu dáng phù hợp nhất.

Chất liệu  quạt mini để bàn 

Chất liệu vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến độ bền cũng như có ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Bạn nên lựa chọn những chiếc quạt làm bằng chất liệu như nhựa ABS bởi vì độ bền của nó rất cao và an toàn.

Công suất pin và ắc quy

Một điều nữa cần chú ý đó là chú ý đến công suất của quạt để biết mức lưu trữ điện năng. Lựa chọn mức lưu trữ sao cho có thời gian sử dụng tối thiểu là 5 tiếng để đảm bảo đem đến được sự tiện lợi hơn khi dùng nhé!