Sản phẩm đang giảm giá

Hiện tại quạt lửng được dùng phổ quát trong mọi nhà bạn vì tính tiện dụng của nó dễ dàng di chuyển quạt bàn đi bất kể nơi đâu, với những quạt lửng nhỏ, bạn có khả năng dùng cho em bé hay cho 1 người. Quạt lửng là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong gia đình.

Quạt lửng là gì?

Quạt lửng là một loại quạt cây nhưng có kích thước nhỏ gọn hơn so với các loại quạt cây thông thường. Quạt lửng có chiều cao khoảng dưới 100cm và cũng có thể điều chỉnh được chiều cao.

Tương tự như quạt cây, chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao của quạt theo ý muốn của mình. Hiện nay, quạt lửng này cũng có nhiều loại, và được sản xuất với những công suất khác nhau để có thể đáp ứng nhu cầu cũng như chủ đích của người dùng.

Ưu điểm và nhược điểm của quạt lửng

Ưu điểm: Quạt lửng có ưu điểm là không làm gió bị thốc, luồng gió lớn. Song song, người dùng sẽ dễ dàng di chuyển quạt lỡ đi bất kể nơi đâu. Với những quạt lửng nhỏ, bạn có khả năng dùng cho em bé hay cho 1 người. Đối với quạt lửng cao, kích cỡ lớn, bạn nên dùng cho bàn ăn, phòng khách đều rất tiện lợi.

Nhược điểm: Quạt lửng có thiết kế không được đẹp mắt so với các loại quạt khác nên đôi khi sẽ làm giảm tính thẩm mĩ cho không gian nhà bạn. Ngoài ra, quạt rất mau bám bụi. Tốc độ quay của quạt cao, lồng canh gác bên ngoài lại khá thưa nên có khả năng gây nguy hiểm cho con trẻ. Quạt lửng nhập khẩu hoặc có điều khiển từ xa thường có giá từ 1,4 triệu đến hơn 2 triệu cũng là một mối quan tâm lớn cho người sử dụng.

Hướng dẫn cách chọn mua quạt lửng phù hợp

Làm sao để mua quạt điện phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình luôn là điều nhận được sự quan tâm của các khách hàng có nhu cầu sử dụng quạt. Dưới đây là chia sẻ đến các bạn về cách để chọn mua quạt lửng đảm bảo các tiêu chí.

Thương hiệu và giá phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tiêu chí đầu tiên mà chúng ta có thể dựa vào thương hiệu của sản phẩm, nên đến từ địa chỉ uy tín. Ngoài ra, giá tiền của quạt lửng cũng là điều mà chúng ta nên quan tâm, tuỳ theo thương hiệu và công suất của sản phẩm.

Không gian sử dụng phù hợp với quạt lửng

Khi lựa chọn quạt lửng, chúng ta còn phải dựa trên không gian mà mình sẽ đặt chật hay hẹp. Không gian lớn, thì không phù hợp với quạt công suất nhỏ, gió không thể lan hết các không gian khác trong phòng. Khi đó, quạt phải hoạt động nhiều hơn, khiến hoá đơn tiền điện tăng lên đạt được hiệu quả cao.

Chọn quạt theo tính năng, giúp tiết kiệm điện

Cách chọn quạt lửng tiếp theo là dựa vào tính năng của sản phẩm. Có hai loại là điều khiển từ xa và không điều khiển từ xa nên chúng ta cần cân nhắc để chọn tính năng phù hợp. Nếu sử dụng quạt có tính năng không phù hợp thì càng gây tiêu tốn điện năng của mình.

Một số loại quạt lửng hiện nay còn được trang bị thêm tính năng giúp tiết kiệm điện rất xịn xò. Khi đó, chúng ta nếu có nhu cầu cần tiết kiệm điện thì có thể cân nhắc mua những sản phẩm như vậy, tránh để lãng phí điện.

Mua quạt lửng chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Hecico là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu mua quạt lửng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước. Đến với Hecico, bạn sẽ được cung cấp sản phẩm quạt lửng chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Senko, Vinawind, Điện Cơ 91, KDK, Mitsubishi… với mức giá rất hấp dẫn. Ngoài ra, Hecico còn có chương trình chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm và chế độ bảo hành rõ ràng, mang lại sự yên tâm cho bạn khi sử dụng sản phẩm. Hecico cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu năm, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.
Để đặt mua quạt lửng và các sản phẩm quạt, quạt cây khác thì bạn hãy truy cập website hecico.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại tại số 16 Sunrise E, 5th Avenue, The Manor Central Park, Hà Nội.