Tủ điện trong nhà và ngoài trời Lioa JL-00C

JL-00C

Liên hệ

Sản phẩm Tủ điện trong nhà và ngoài trời Lioa JL-00C do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền, bảo hành, chính hãng, giá tốt, chiết khấu cao cho thợ, thầu, thương mại.

Đặt hàng và nhận báo giá

Mô tả

Tủ điện ngoài trời LIOA là thiết bị giúp bảo vệ các thiết bị điện được lắp đặt ngoài trời chống mưa gió đảm bảo tuổi thọ của thiết bị và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Các sản phẩm tủ điện ngoài trời của Lioa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với nhựa ABS bền bỉ với vôi trường thân thiệ với môi trường. Đồng thời tủ điện được thiết kế kín nước 100% khi lắp đặt ngoài trời nên được các chuyên gia tin dùng. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại tủ điện lioa với kích thước 180×140 mã hàng là 235×178 với mã JL-00C.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Sử dụng chất liệu nhựa chống cháy chất lượng cao, oan toàn tuyệt đối.
  • Được trang bị chốt khóa an toàn và lỗ gắn ổ khóa.
  • Nắp đậy có roong chống nước, bảo vệ an toàn khi lắp ngoài trời.
  • Thiết kế sẵn 4 lỗ trong hộp (2 lỗ trên, 2 lỗ dưới). Khi sử dụng lỗ nào chỉ cần dùng Tuốc lơ vít đẩy bung phần nắp lỗ để sử dụng. Lỗ nào không sử dụng để nguyên nắp chống nước.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  • Model: JL-00C.
  • Màu sắc: Trắng.
  • Kích thước: 178x235x120 mm.
Thương hiệu

Thương hiệu

LiOA

LiOA là thương hiệu cung cấp các loại đèn chiếu sáng, thiết bị điện dân dụng và thiết bị gia dụng hàng đầu tại Việt Nam. Dãy sản phẩm rộng, bao gồm: đèn đường, đèn sân vườn, đèn gắn tường, dây điện dân dụng, cáp thông tin, cáp điện, trung và hạ thế, cáp chống cháy và chậm cháy, cáp điểu khiển tín hiệu, dây điện từ, thanh cái, cầu dao tự động, ống luồn và phụ kiện, tủ điện, hộp kỹ thuật, bảng điện nổi, ổ cắm, ổn áp, biến áp, quạt điện, máy điều áp dưới tải, thiết bị audio.
Lioa Logo
Thông tin bổ sung
Xuất xứ

Chất liệu

Kích thước

Màu sắc