Quạt hộp tản 3 cánh 38cm 3 tốc độ 60W Tico HB400

380.000

Sản phẩm Quạt hộp tản 3 cánh 38cm 3 tốc độ 60W Tico HB400 do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý, bảo hành chính hãng.

Kích thước 56 × 51 cm
Quat Hop Tico B300 Jpg
Quạt hộp tản 3 cánh 38cm 3 tốc độ 60W Tico HB400

380.000

Mã: HB400 Danh mục: Từ khóa: , , , ,
Thương hiệu:Tico
Mô tả

Quạt hộp hay còn gọi là quạt tản gió được thiết kế với kiểu dáng vuông. Ưu điểm của dòng quạt hộp là chạy êm, nhỏ gọn và đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ nhờ thiết kế lồng bảo vệ thông minh và chắc chắn khiến trẻ không thể đưa tay vào trong.

Quạt hộp B400 có sải cánh 35cm, chiều cao 50cm được thiết kế với công suất cao đem lại sức gió mạnh mẽ, thích hợp sử dụng cho người lớn, có thể sử dụng 2-3 người.

Hiện nay mùa hè càng trở lên nóng hơn, ở văn phòng làm việc thường đông người khiến điều hòa không thể đáp ứng được. Mọi người thường có xu hướng mua những chiếc quạt hộp loại nhỏ sử dụng cá nhân, có thể để trên mặt bàn hoặc dưới chân bàn. Vừa mát lại không tốn nhiều diện tích.

Quạt hộp giá rẻ Tico với chất lượng cực bền, gió mát sẽ đem lại cho bạn một không gian làm việc thoáng tốt hơn.

Ưu điểm quạt hộp Tico

Thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt

Tính kích thước phủ bì với chiều cao ~40cm, rất nhỏ gọn không tốn nhiều diện tích giúp bạn có thể đặt trên giường ngủ. Nhất là đối với những bạn sinh viên, không gian ký túc chật hẹp thì một chiếc quạt hộp nhỏ gọn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Vận hành êm, sử dụng bền

Thiết kế cánh thông minh giúp Quạt hộp tản HB300 vận hành êm, tiếng ồn gió phát ra ở mức rất thấp, phù hợp sử dụng để đặt trong phòng ngủ. Một điểm nữa là thiết kế lồng bảo vệ chắc chắn và an toàn với trẻ nhỏ.

Thương hiệu

Thương hiệu

Tico

Thông tin bổ sung
Kích thước 56 × 51 cm