Panasonic thương hiệu thiết bị điện hàng đầu thế giới, với kinh nghiệm sản xuất, phân phối các sản phẩm thiết bị điện cho các công trình xây dựng. Trong đó, dòng sản phẩm Wide Series đến từ thương hiệu Nhật Bản này có thiết kế đơn giản, tinh tế mà không kém phần sang trọng với 2 màu cơ bản là trắng và xám, công tắc dòng Wide thường đi cùng với đèn báo OFF tiện dụng và tạo điểm nhấn nhất định cho căn phòng.
Mặt nạ có nắp che mưa dành cho thiết bị ổ cắm Panasonic
Mặt che mưa dành cho thiết bị Panasonic được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất nên được lựa chọn lắp đặt phổ biến ở các công trình dân dụng, công trình công nghiệp. Mặt che mưa Panasonic thiết kế đơn giản, chất liệu nhựa chắc chắn, độ bền cao, tuổi thọ lâu dài nên người tiêu dùng có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm. Mặt dùng cho công tắc panasonic nên rất bền đẹp, chắc chắn. Mặt dùng cho thiết bị có nắp che mưa đa dạng về kiểu dáng và chức năng từ mặt dùng cho 1 thiết bị, đến 3 thiết bị, mặt lớn
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm | WEG8981/WEG8981K-VN |
Thương hiệu | Panasonic |
Xuất xứ | Thái Lan |
Tiêu chuẩn | JIS Nhật Bản |
Đóng gói | 5 cái/ hộp, 50 cái/ thùng |
IP | IP43 |
Chất liệu | Nhựa Urea Resin |
Hình dáng | Mặt vuông chuẩn BS dành cho dòng thiết bị Wide |
Để có chiết khấu tốt nhất thị trường, hoặc nhu cầu tư vấn sản phẩm, hoặc thông tin kỹ thuật, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline bên dưới để được tư vấn tốt nhất.
TẠI SAO NÊN CHỌN THIẾT BỊ ĐIỆN HECICO?
- ✔ HÀNG CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
✔ CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT KHU VỰC
✔ DỊCH VỤ BẢO HÀNH HẬU MÃI TẬN TÌNH LÂU DÀI
Thiết Bị Điện Hecico nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp giá tốt nhất thị trường miền bắc.
Bài viết: Mặt có nắp che mưa Panasonic WEG8981/WEG8981K-VN (https://hecico.com.vn/sp/weg8981-weg8981k-vn/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.