Sản phẩm đang giảm giá

Công tắc điện hẹn giờ được biết đến với những tên gọi khác nhau như. Timer hay công tắc đồng hồ hay Công tắc điện hẹn giờ… Timer hẹn giờ được xem là một thiết bị điện đặc biệt có khả năng đóng. Ngắt tự động có thể điều khiển các thiết bị điện khác trong hệ thống điện mà chúng ta muốn . Để tiết kiệm chi phí và công sức lao động không cần con người điều khiển trực tiếp. Giống như (rơle thời gian) 

Nói một cách dễ hiểu Công tắc điện hẹn giờ chính là một chiếc công tắc. Có thể điều khiển các thiết bị điện khác mà nó được kết nối. Hoạt động một cách tự động với độ chính xác cao và tuyệt đối an toàn như.

Công tắc điện hẹn giờ là một thiết bị điện thông minh đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong kỹ thuật cũng như cuộc sống. Đặc biệt, với các hệ thống tự động hóa, Timer là bộ phận quyết định tới tính hiệu quả và linh hoạt của cả hệ thống này.

Công tắc điện hẹn giờ được sử dụng và ứng dụng khá rộng rãi trong cuộc sống. Bạn có thể bắt gặp thiết bị này tại các hệ thống tự động như hệ thống chiếu sáng tự động, hệ thống tưới nước tự động …

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm Timer trong đó chia làm hai loại Công tắc điện hẹn giờ chính là Công tắc điện hẹn giờ Analog hẹn giờ cơ và Công tắc điện hẹn giờ điện tử. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tính chất của hệ thống mà người ta sẽ lựa chọn một trong hai loại nào này để lắp đặt cho mình.