Sản phẩm đang giảm giá

Đặc điểm nổi bật của đèn chùm

Đèn chùm là món đồ nội thất trang trí được ưa chuộng trang tri lắp đặt trong những không gian tiếp khách của gia đình. Vì thế để đáp ứng nhu cầu chọn lựa của khách hàng, các nhà sản xuất đã cho ra đời những mẫu đèn chùm có kiểu dáng, mẫu mã, kích thước đa dạng.

Kiểu dáng đèn chùm được chia thành các phong cách khác nhau: cổ điển, tân cổ điển, hiện đại phù hợp với nhiều không gian trang trí khác nhau.

Chất liệu cấu tạo nên những mẫu đèn chùm phòng khách chủ yếu từ: pha lê, đồng, hợp kim mạ đồng, mạ vàng, thủy tinh,…giúp sản phẩm có được chất lượng tốt, tuổi thọ sử dụng bền lâu. Ngoài ra, đèn còn được sử dụng công nghệ chiếu sáng bằng bóng led, giúp đem lại cường độ ánh sáng vượt trội và màu sắc ánh sáng an toàn cho mặt, không tạo tia UV độc hại, thân thiện với môi trường.

Loại đèn chùm được chọn lựa trang trí phòng khách thường thiết kế với 6 chao đèn trở lên sẽ hài hòa và mang đến vẻ đẹp cho không gian phòng khách. Bên cạnh đó, chiều cao của đèn lắp đặt phải có khoảng cách với mặt đất ít nhất 2,2m để tránh đem đến cảm giác chật chội.

Một số loại đèn chùm phòng khách được ưa chuộng

Để đáp ứng nhu cầu chọn lựa của khách hàng về việc chọn mua đèn chùm trang trí phòng khách, chúng tôi giới thiệu đến khách hàng một số loại đèn chùm được ưa chuộng:

  • Đèn chùm pha lê
  • Đèn chùm cổ điển, tân cổ điển
  • Đèn chùm nến
  • Đèn chùm pha lê
  • Đèn chùm hiện đại
  • Đèn chùm Châu Âu

Xu hướng trang trí nội thất phòng khách bằng đèn chùm

Sử dụng đèn chùm trang trí nội thất phòng khách giống như khoác thêm cho không gian tiếp khách nhà bạn một chiếc áo mới, góp phần mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp hơn. Bởi căn phòng khách vừa là không gian sinh hoạt chung mà còn là căn phòng tiếp đón khách của mỗi gia đình, nên việc chọn lựa đèn chùm trang trí cho không gian này luôn nhận được sự quan tâm từ gia chủ.