Sản phẩm đang giảm giá

Vào mùa mưa, muỗi luôn luôn là nỗi ám ảnh với nhiều người, đặc biệt là với gia đình có trẻ nhỏ. Bạn đã chán nản với các cách diệt muỗi truyền thống vừa không có hiệu quả cao lại vừa gây hại cho người dùng bằng các hoá chất? Hecico xin gợi ý cho bạn các thiết bị bắt muỗi nhanh chóng mà không tạo hoá chất gây hại nhé!

Dùng vợt muỗi

Vợt muỗi ngày nay rất phổ biến trong các gia đình bởi vì tính thông dụng và sự tiện lợi của chúng. Chỉ cần bật vợt di chuyển đến những khu vực có muỗi, khi muỗi tiếp xúc với bề mặt vợt điện sẽ lập tức chết ngay.

Chỉ mất vài phút bạn có thể diệt muỗi một cách nhanh chóng, giá cả lại hợp lý. Đây là lý do để bạn phải sở hữu ngay một chiếc vợt muỗi để bảo vệ không gian sống thoải mái cho gia đình mình nhé!

Đèn diệt muỗi

Với khả năng thu hút muỗi bằng ánh sáng tím, đèn diệt muỗi có thể dễ dàng giết muỗi bằng lưới điện bao bọc xung quanh đèn mà không gây ra mùi hôi khó chịu mang đến sự an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Máy lọc không khí chức năng diệt muỗi

Nếu gia đình có phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ hoặc bạn đang ở những vùng gần sông nước nên mua các máy lọc không khí có chức năng bắt muỗi.

Các loại máy lọc không khí này bắt muỗi theo cơ chế hiện đạikhông sử dụng hóa chất, hiệu quả bắt muỗi cao giúp bảo vệ sức khỏe gia đình, giúp phòng ngừa các bệnh nguy hiểm do muỗi lan truyền hiệu quả như bệnh sốt xuất huyết, sốt vàng da, sốt rét, sốt phát ban, virus Zika…

Điều hòa chức năng kháng khuẩn

Với chức năng kháng khuẩn, khử mùi bằng những tinh thể Ag, bộ lọc trà xanh, carbon hoạt tính,… những chiếc điều hòa này giúp ngăn chặn vi rút sinh nở và các côn trùng gây hại cho gia đình bạn như muỗi, ruồi, …, mang đến không khí trong lành, thoáng mát cho gia đình bạn.

Máy xông tinh dầu đuổi muỗi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy về xông tinh dầu như máy khuếch tán tinh dầu, đèn xông tinh dầu. Bạn có thể dùng các loại tinh dầu chanh sả, hoa oải hương, bạc hà, … để giúp thanh lọc không khí, xua đuổi muỗi và nhiều loại côn trùng khác.