Mặt có nắp che mưa Panasonic WEG8981/WEG8981K-VN

Sản phẩm Mặt có nắp che mưa Panasonic WEG8981/WEG8981K-VN do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý, bảo hành chính hãng.

Mặt vuông chống nước WEG8981/WEG8981K-VN, với chất liệu nhựa Urea Resin cao cấp, cùng thiết kế chắc chắn giúp bảo vệ nguồn điện và chống nước mưa khi ở ngoài trời.

Mô tả

Panasonic thương hiệu thiết bị điện hàng đầu thế giới, với kinh nghiệm sản xuất, phân phối các sản phẩm thiết bị điện cho các công trình xây dựng. Trong đó, dòng sản phẩm Wide Series đến từ thương hiệu Nhật Bản này có thiết kế đơn giản, tinh tế mà không kém phần sang trọng với  2 màu cơ bản là trắng và xám, công tắc dòng Wide thường đi cùng với đèn báo OFF tiện dụng và tạo điểm nhấn nhất định cho căn phòng.

Mặt nạ có nắp che mưa dành cho thiết bị ổ cắm Panasonic

Mặt che mưa dành cho thiết bị Panasonic được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất nên được lựa chọn lắp đặt phổ biến ở các công trình dân dụng, công trình công nghiệp. Mặt che mưa Panasonic thiết kế đơn giản, chất liệu nhựa chắc chắn, độ bền cao, tuổi thọ lâu dài nên người tiêu dùng có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm. Mặt dùng cho công tắc panasonic nên rất bền đẹp, chắc chắn. Mặt dùng cho thiết bị có nắp che mưa đa dạng về kiểu dáng và chức năng từ mặt dùng cho 1 thiết bị, đến 3 thiết bị, mặt lớn

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm WEG8981/WEG8981K-VN
Thương hiệu Panasonic
Xuất xứ Thái Lan
Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản
Đóng gói 5 cái/ hộp, 50 cái/ thùng
IP IP43
Chất liệu Nhựa Urea Resin
Hình dáng Mặt vuông chuẩn BS dành cho dòng thiết bị Wide
Thương hiệu

Thương hiệu

Panasonic

Panasonic