Ống luồn cứng PVC Ø 16 (750N) MPE có mã A9016

A9016

34.500 VNĐ

Giá tham khảo

Sản phẩm Ống luồn cứng PVC Ø 16 (750N) MPE có mã A9016 do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền, bảo hành, chính hãng, giá tốt, chiết khấu cao cho thợ, thầu, thương mại.

ong-luon-day-dien-mpe-a9016
Ống luồn cứng PVC Ø 16 (750N) MPE có mã A9016

34.500 VNĐ

Đặt hàng và nhận báo giá

Vui lòng LIÊN HỆ trước khi mua hàng.
Xem Hướng dẫn mua hàng hoặc Bảo hành & đổi trả

Mô tả

Ống luồn PVC dây cáp điện MPE có mã A9016 sử dụng để bảo vệ và quản lý các hệ thống dây cáp điện và chịu được lực nén 750N. Ống luồn cứng PVC được làm từ nhựa PVC cao cấp, sản xuất theo tiêu chuẩn BSEN-61386-21.

Ống luồn cứng PVC Ø 16 (750N) MPE có mã A9016

Công dụng của ống luồn cứng A9016

Ống luồn cứng PVC được làm từ nhựa PVC cao cấp, sản xuất theo tiêu chuẩn BSEN-61386-21
+ Chịu được lực nén 750N

+ Ống PVC MPE có các tính chất ưu việt sau:

– Chịu được lực nén cao: không bị nứt, vỡ khi lắp đặt trong âm tường, âm sàn và dưới đất
– Chịu được va đập mạnh
– Độ uốn dẻo cao: dễ dàng uốn cong theo ý muốn, có thể uốn cong đến 900
– Cách điện tốt: chịu được điện áp đến 2000V
– Khả năng tự chống cháy: không cháy thành ngọn lửa khi đốt cháy trực tiếp, ngọn lửa tự dập tắt trong thời gian nhỏ hơn 30 giây
– Chống ăn mòn và chống tia UV

Thông số kỹ thuật sản phẩm: 

Chất liệu PVC
Màu sắc Trắng
Đường kính (Ø) ±0.15  16 mm
Độ dày 1.3 mm
Lực nén  750 N
Chiều dài 2.92 mét
Tiêu chuẩn BSEN 50086-2-1, BSEN 61386-21

Giới thiệu sản phẩm MPE:

MPE được khách hàng biết đến qua các sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã hiện đại, phong phú và đa dạng như: đèn LED, ống luồn dây điện, công tắc & ổ cắm, đèn chiếu sáng, thiết bị đóng cắt, tủ điện, phích & ổ cắm công nghiệp… Với vai trò là nhà sản xuất thiết bị điện hàng đầu Việt Nam, MPE đã không ngừng nghiên cứu và phát triển để đa dạng hóa sản phẩm, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu MPE được kiểm tra chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến ISO 9001-2008, với thế mạnh các dây chuyền sản xuất hiện đại nhất của Châu Âu, sản phẩm MPE đã và đang tạo niềm tin nơi các kỹ sư, các nhà tư vấn thiết kế, nhà thầu và người sử dụng trong suốt thời gian qua.

Để có chiết khấu tốt nhất thị trường, hoặc nhu cầu tư vấn sản phẩm, hoặc thông tin kỹ thuật, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline bên dưới để được tư vấn tốt nhất.

Ống luồn cứng PVC Ø 16 (750N) MPE có mã A9016

07662.999.89 | 07662.999.69 

TẠI SAO NÊN CHỌN THIẾT BỊ ĐIỆN HECICO?

  • ✔ HÀNG CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
    ✔ CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT KHU VỰC
    ✔ DỊCH VỤ BẢO HÀNH HẬU MÃI TẬN TÌNH LÂU DÀI

Thiết Bị Điện Hecico nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp giá tốt nhất thị trường miền bắc.

Bài viết: Ống luồn cứng PVC Ø 16 (750N) MPE có mã A9016 (https://hecico.com.vn/sp/ong-luon-cung-pvc-mpe-a9016/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.
Thông tin bổ sung
Kích thước 2920 × 1,3 cm
Chất liệu

Xuất xứ

Bảo hành