Mặt dùng cho 3 thiết bị Panasonic WEV68030SW

71.700

Sản phẩm Mặt dùng cho 3 thiết bị Panasonic WEV68030SW do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý, bảo hành chính hãng.

Mặt dùng cho 3 thiết bị Panasonic WEV68030SW, dòng Wide, Việt Nam, màu trắng, dòng Wide, kích thước 70x120mm, đế chữ nhật chuẩn A.

Mat Dung Cho 3 Thiet Bi Panasonic Wev68030sw
Mặt dùng cho 3 thiết bị Panasonic WEV68030SW

71.700

Mô tả

Mặt dùng cho 3 thiết bị Panasonic WEV68030SW

Mặt dùng cho 3 thiết bị Panasonic WEV68030SW được lắp đặt một cách dễ dàng, nhanh chóng, không tốn thêm một chi phí nào. Mặt Mặt dùng cho 1 thiết bị Panasonic WEV68010SW còn cách điện hiệu quả, bạn có thể ở gần các thiết bị điện cũng gây ảnh hưởng gì cho bạn bởi đã có mặt nạ 1 thiết bị bảo vệ.

Đặc điểm mặt dùng cho 3 thiết bị Panasonic WEV68030SW

Sản phẩm mặt dùng Panasonic được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại, lớp vỏ mặt dùng cho 3 thiết bị Panasonic WEV68030SW được làm từ nhựa Urea Resin cao cấp đạt tiêu chuẩn Nhật Bản giúp bảo đảm độ an toàn khi sử dụng.

Mặt dùng cho 3 thiết bị Panasonic WEV68030SW có tác dụng bảo vệ được sản phẩm điện của các thiết bị điện khi kết nối chung với nó, mặt nạ khi đó sẽ là một lớp vỏ bọc bề ngoài giúp cho sản phẩm điện được an toàn khi có các tác nhân bên ngoài tác động vào như: bụi bẩn, các vật dụng li ti,… hay những va chạm mạnh không đáng có. Bạn không cần phải lau chùi các sản phẩm điện thường xuyên bởi có mặt nạ 3 thiết bị giải quyết vấn đề đó.

Mặt dùng cho 3 thiết bị Panasonic WEV68030SW bảo vệ các thiết bị điện làm tăng tuổi thọ của sản phẩm điện, nhưng mặt nạ 3 thiết bị lại là sản phẩm có tuổi thọ cao dù mặt nạ chỉ mang tính chất bảo vệ cho sản phẩm. Mặt dùng của thương hiệu Panasonic có tuổi thọ cao hơn những mặt nạ thông thường do được sản xuát trong môi trường khép kín hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản. So với những sản phẩm mặt nạ khác, có thể nói rằng mặt dùng của Panasonic được bán chạy nhất, người tiêu dùng luôn tin tưởng và chọn lựa.

Ưu điểm mặt dùng cho 3 thiết bị Panasonic WEV68030SW

Mặt dùng cho 3 thiết bị Panasonic WEV68030SW được lắp đặt một cách dễ dàng, nhanh chóng, không tốn thêm một chi phí nào. Mặt dùng cho 3 thiết bị còn cách điện hiệu quả, bạn có thể ở gần các thiết bị điện cũng gây ảnh hưởng gì cho bạn bởi đã có mặt nạ 1 thiết bị bảo vệ.

Dù mặt dùng cho 3 thiết bị có nhỏ nhưng lại vô cùng chắc chắn, đặt hàng vận chuyển xa với số lượng lớn vẫn không gây hư hỏng hay bể, khách hàng khi đặt có thể đem sản phẩm ra kiểm tra. Sản phẩm nhỏ gọn vô cùng tiện lợi không cả việc vận chuyển và cả việc lắp đặt không chiếm nhiều diện tích cho ngôi nhà của bạn.

Mặt dùng cho 3 thiết bị Panasonic WEV68030SW thích hợp với hầu hết mọi loại dòng điện và hệ thống điện hiện nay nên bạn không cần lo lắng hay quan tâm gia đình mình đang sử dụng dòng điện hay hệ thống điện như thế nào? Nếu muốn biết thêm thông tin về sản phẩm, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng. Hãng Panasonic có nhiều loại mặt nạ thiết bị khác nhau, chúc các bạn tìm được loại sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Thông số kỹ thuật:

Mã sản phẩm WEV68030SW
Thiết bị tương thích Dòng Wide
Loại Thiết bị rời, module
Chức năng Mặt dùng cho 3 thiết bị
Đế lắp đặt Đế chữ nhật chuẩn A
Tiêu chuẩn IEC 60669, IEC 60884
Quy cách đóng gói 10 cái/hộp
Thương hiệu

Thương hiệu

Panasonic