Mặt dùng cho 1 thiết bị Panasonic WEV68010SW

WEV68010SW

28.120 VNĐ

Sản phẩm Mặt dùng cho 1 thiết bị Panasonic WEV68010SW do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền, bảo hành, chính hãng, giá tốt, chiết khấu cao cho thợ, thầu, thương mại.

Mat Dung Cho 1 Thiet Bi Panasonic Wev68010sw
Mặt dùng cho 1 thiết bị Panasonic WEV68010SW

28.120 VNĐ

Đặt hàng và nhận báo giá

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thời gian làm việc: T2 - T7 (7h30 - 17h)

Mô tả

Mặt dùng cho 1 thiết bị Panasonic WEV68010SW

Mặt dùng cho 1 thiết bị Panasonic WEV68010SW được lắp đặt một cách dễ dàng, nhanh chóng, không tốn thêm một chi phí nào. Mặt Mặt dùng cho 1 thiết bị Panasonic WEV68010SW còn cách điện hiệu quả, bạn có thể ở gần các thiết bị điện cũng gây ảnh hưởng gì cho bạn bởi đã có mặt nạ 1 thiết bị bảo vệ.

Đặc điểm mặt dùng cho 1 thiết bị Panasonic WEV68010SW

Sản phẩm mặt dùng Panasonic được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại, lớp vỏ mặt dùng cho 1 thiết bị Panasonic WEV68010SW được làm từ nhựa Urea Resin cao cấp đạt tiêu chuẩn Nhật Bản giúp bảo đảm độ an toàn khi sử dụng.

Mặt dùng cho 1 thiết bị Panasonic WEV68010SW có tác dụng bảo vệ được sản phẩm điện của các thiết bị điện khi kết nối chung với nó, mặt nạ khi đó sẽ là một lớp vỏ bọc bề ngoài giúp cho sản phẩm điện được an toàn khi có các tác nhân bên ngoài tác động vào như: bụi bẩn, các vật dụng li ti,… hay những va chạm mạnh không đáng có. Bạn không cần phải lau chùi các sản phẩm điện thường xuyên bởi có mặt nạ 1 thiết bị giải quyết vấn đề đó.

Mặt dùng cho 1 thiết bị Panasonic WEV68010SW bảo vệ các thiết bị điện làm tăng tuổi thọ của sản phẩm điện, nhưng mặt nạ 1 thiết bị lại là sản phẩm có tuổi thọ cao dù mặt nạ chỉ mang tính chất bảo vệ cho sản phẩm. Mặt dùng của thương hiệu Panasonic có tuổi thọ cao hơn những mặt nạ thông thường do được sản xuát trong môi trường khép kín hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản. So với những sản phẩm mặt nạ khác, có thể nói rằng mặt dùng của Panasonic được bán chạy nhất, người tiêu dùng luôn tin tưởng và chọn lựa.

Ưu điểm mặt dùng cho 1 thiết bị Panasonic WEV68010SW

Mặt dùng cho 1 thiết bị Panasonic WEV68010SW được lắp đặt một cách dễ dàng, nhanh chóng, không tốn thêm một chi phí nào. Mặt dùng cho 1 thiết bị còn cách điện hiệu quả, bạn có thể ở gần các thiết bị điện cũng gây ảnh hưởng gì cho bạn bởi đã có mặt nạ 1 thiết bị bảo vệ.

Dù mặt dùng cho 1 thiết bị có nhỏ nhưng lại vô cùng chắc chắn, đặt hàng vận chuyển xa với số lượng lớn vẫn không gây hư hỏng hay bể, khách hàng khi đặt có thể đem sản phẩm ra kiểm tra. Sản phẩm nhỏ gọn vô cùng tiện lợi không cả việc vận chuyển và cả việc lắp đặt không chiếm nhiều diện tích cho ngôi nhà của bạn.

Mặt dùng cho 1 thiết bị Panasonic WEV68010SW thích hợp với hầu hết mọi loại dòng điện và hệ thống điện hiện nay nên bạn không cần lo lắng hay quan tâm gia đình mình đang sử dụng dòng điện hay hệ thống điện như thế nào? Nếu muốn biết thêm thông tin về sản phẩm, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng. Hãng Panasonic có nhiều loại mặt nạ thiết bị khác nhau, chúc các bạn tìm được loại sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Thông số kỹ thuật:

Mã sản phẩm WEV68010SW
Thiết bị tương thích Dòng Wide
Loại Thiết bị rời, module
Chức năng Mặt dùng cho 1 thiết bị
Đế lắp đặt Đế chữ nhật chuẩn A
Tiêu chuẩn IEC 60669, IEC 60884
Quy cách đóng gói 10 cái/hộp
Thương hiệu

Thương hiệu

Panasonic

Panasonic là thương hiệu cung cấp các loại đèn led chiếu sáng, thiết bị điện dân dụng và thiết bị điện gia dụng hàng đầu Nhật Bản như: bóng đèn, đèn âm trần, đèn bán nguyệt, đèn ốp trần, đèn pha, đèn led dây, đèn chiếu điểm, đèn bàn học, đèn đường, đèn trang trí, công tắc, ổ cắm âm sàn, mặt che, phích cắm, ổ cắm công nghiệp, cầu dao tự động, tủ điện, cảm biến, chuông điện, quạt điện, máy lọc không khí, máy nước nóng, máy sấy tóc, bếp điện từ , quạt hút mùi, máy bơm.
Panasonic Logo
Thông tin bổ sung
Màu sắc

Chất liệu

Kích thước