Công tắc cảm ứng xuyên vật cản lò vi sóng Siron SR-MS 031

Sản phẩm Công tắc cảm ứng xuyên vật cản lò vi sóng Siron SR-MS 031 do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý, bảo hành chính hãng.

Công tắc cảm ứng xuyên vật cản lò vi sóng Siron SR-MS 031 điện áp 240V, công suất 300W, dải tần 5.8GHz. Dùng để dùng trong lò vi sóng.

Mô tả

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Lắp trần, tường, đế âm vuông, đế âm chữ nhật, đế nổi vuông, đế nổi chữ nhật, đèn ốp trần cảm ứng, …

 

 

HƯỚNG DẪN ĐẤU NỐI

Tắt nguồn điện trước khi đấu nối thiết bị.

LOẠI SỬ DỤNG NGUỒN 220V

Kết nối dây nguồn và tải cho cảm ứng như sơ đồ bên (Teminal N và L đấu vào nguồn điện 220V, N và L’ ra đèn).

LOẠI SỬ DỤNG NGUỒN 12-24V

 

HƯỚNG DẪN ĐIỀU CHỈNH

 

Nút LUX :Điều chỉnh chế độ nhận biết môi trường sáng hay tối để kích hoạt chế độ cảm biến hoạt động mở đèn:

– Nếu người dùng cần điều chỉnh nút LUX xoay về phía “mặt trời” thì cảm biến sẽ luôn luôn được kích hoạt trạng thái sẵn sàng để nhận chuyển động của con người trong vùng quét để bật đèn.

– Nếu người dùng cần điều chỉnh nút LUX xoay về phía “mặt trăng” thì cảm biến chỉ được kích hoạt trạng thái sẵn sàng để nhận chuyển động thân nhiệt trong vùng quét để bật đèn khi môi trường thiếu ánh sáng.

– Khi thiết bị đã cảm biến bật đèn thì chế độ cảm biến sáng/tối không còn ảnh hưởng đến quá trình cảm biến thân nhiệt chuyển động trong chu kỳ đó

Nút SENS: Điều chỉnh khoảng cách phát radar để nhận chuyển động.khoảng cách chỉnh tối thiểu 2m “Dấu –” khoảng cách chỉnh tối đa 12m “Dấu +”.

Nút TIME: Điều chỉnh thời gian tự tắt, trong khoảng thời gian có thể chỉnh tự tắt từ 10 giây đến 12 phút. Thời gian trễ này sẽ được bắt đầu tính lại trong chu kỳ cảm ứng mới.

Thương hiệu

Thương hiệu

Siron