Đui đèn cảm ứng chuyển động hồng ngoại Siron SR-SS932

Sản phẩm Đui đèn cảm ứng chuyển động hồng ngoại Siron SR-SS932 do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý, bảo hành chính hãng.

Đui đèn cảm ứng Siron SR-SS932 Tải định mức Max 25W, Thời gian tự tắt 10-300s, Điều kiện môi trường cảm 10~2000 Lux.

Kích thước

Thời gian điều chỉnh tự tắt

10-300 giây

Thương hiệu

Độ cao lắp đặt

2-3m

Tiêu chuẩn

Bán kính uốn tối thiểu

Mô tả

Đây là thiết bị cảm biến nhận diện sự chuyển động của con người ở dạng đui gắn tường hoặc gắn trần.. Tự động mở đèn khi có người di chuyển và thiếu ánh sáng (dưới 10 lux – 6:30 tối). Tự động mở đèn khi thiếu ánh sáng (dưới 10 lux – 6:30 tối) có người di chuyển trong vùng cảm ứng. Tự động tắt đèn sau khi không còn người di chuyển nữa.

Ứng Dụng 

Lắp công tắc cảm ứng trong nhà vệ sinh, nhà kho, hành lang khách sạn, ban công, phòng làm việc, nhà bếp, chống trộm, … .

Lắp tại nhà vệ sinh: Lắp đui đèn cảm ứng trong nhà vệ sinh sẽ giúp bạn không phải chạm vào công tắc đèn mỗi lần vào, vì công tắc đèn ở nhà vệ sinh chứa rất nhiều vi khuẩn, khi chạm vào có thể lây bệnh. Sàn nhà ướt hoặc bạn bê đồ, bạn mới rửa tay bị ướt không bật công tắc được.

Lắp tại nhà kho: Tại các vị trí trong nhà kho, thường luôn bật đèn trong giờ làm việc hoặc mỗi khi vào nhà kho phải tìm mò để bật đèn. Nếu lắp đèn cảm ứng này, khi vào đèn sẽ tự sáng, nếu chúng ta chỉ cần lấy ở vị trí gần thì đèn sẽ tự bật 1 số điểm mà không cần bật toàn bộ đèn nhà kho.

Lắp tại cầu thang: Lắp ở vị trí giữa cầu thang, đối với cầu thang có 2 nhịp cầu thang, khi lắp cảm ứng sao cho nhịp lên và nhịp xuống đều nhìn thấy mắt cảm ứng ở khoảng cách 3 – 4 mét đổ lại.

Lắp ở hành lang: Tại vị trí hành lang, như hành lang công ty, hành lang nhà tập thể, hành lang nhà máy, trường học, điểm bảo vệ, … mỗi đui đèn cảm ứng cách nhau từ 5 đến 6 mét. Khi có người qua lại, đèn sẽ sáng lên, sau khi không còn người qua lại, đèn sẽ tự tắt đi.

Lắp tại nhà bếp, phòng làm việc: Tại vị trí bảng điện, bạn lắp cảm ứng sẽ sáng đèn, giúp bạn di chuyển tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Gắn thiết bị lên tường, trần nhà sau đó gắn bóng đèn xoáy chuẩn E27 vào cắm nguồn điện, lúc đầu đèn chớp 3 lần rồi tự tắt, khi trời tối, nếu có người di chuyển trong vùng quét của cảm ứng, lập tức đèn sẽ bật sáng và được duy trì liên tục. Khi không có người di chuyển trong vùng cảm ứng nữa, sau thời gian trễ từ 10 giây đến 120 giây (Điều chỉnh được) đèn sẽ tự tắt.

Bảo hành

Sản phẩm Siron được bảo hành đổi mới trong  vòng 7 ngày kể từ ngày mua nếu do lỗi kỹ thuật với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không trầy xước, không cháy nổ hoặc không do lắp đặt sai và sử dụng sai hướng dẫn sử dụng.

Trong vòng 12 tháng tiếp theo được bảo hành sửa chữa miễn phí nếu có lỗi kỹ thuật.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm Siron SR-SS932
Tải định mức Max 25W (Led). Nên lắp bóng đèn LED, vì nhiệt độ tỏa ra ít và cảm ứng sẽ nhậy hơn.
Thiết kế Đui đèn chuẩn E27. (Loại lắp bóng thông dụng).
Độ cao lắp đặt 2 – 3m, lắp tường hoặc trần.
Bán kính và góc quét cảm ứng 2 -4m/ 360 x 110 độ
Thời gian tự tắt 10 ~ 300 giây. (Điều chỉnh được)
Điều kiện môi trường cảm 10~2000 Lux. (Điều chỉnh được).

 

Thông tin bổ sung
Kích thước

Thời gian điều chỉnh tự tắt

10-300 giây

Thương hiệu

Độ cao lắp đặt

2-3m

Tiêu chuẩn

Bán kính uốn tối thiểu