Đế âm đơn chữ nhật chống cháy Sino S2157

Sản phẩm Đế âm đơn chữ nhật chống cháy Sino S2157 do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý, bảo hành chính hãng.

Đế âm tường đơn chữ nhật chống cháy Sino S2157, Sino Việt Nam, dùng để cách điện và lắp đặt cùng với nắp cắm điện, cung cấp nguồn điện cho các thiết bị điện trong nhà.

Mã: S2157 Sino Danh mục: Từ khóa: ,
Thương hiệu:SinoSino
Mô tả

Đáp ứng nhu sử dụng của người tiêu dùng, nhà sản xuất Sino cho ra đời dòng sản phẩm đế âm đơn chữ nhật chống cháy Sino S2157. Sản phẩm sử dụng cho các thiết bị điện trong nhà, đáp ứng nhu cầu lắp đặt âm tường để phục vụ các chức năng với ổ cắm điện giúp cắm tivi, quạt máy, sạc điện thoại, máy phát wifi một cách dễ dàng. Điểm đặc biệt của đế đơn chữ nhật là chống cháy, phù hợp với nhiều kích cỡ của ổ cắm âm tường trên thị trường.

Đặc điểm nổi bật

Sản phẩm đế âm đơn chữ nhật chống cháy Sino S2157 màu trắng xanh nhạt. Sản phẩm được thiết kế có nhiều lỗ chờ sẵn cho tiện lắp đặt, kết nối dây điện âm tường. Thích hợp khi sử dụng với hầu hết các thiết bị, đồ dùng điện trong nhà.

Đế âm đơn chữ nhật chống cháy Sino S2157 được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, cách điện hiệu quả, an toàn cho người sử dụng. Nhựa bền chịu được va đập. Sino S2157 giúp người sử dụng lắp đặt dễ dàng với các ổ cắm âm tường cơ bản và không có nhu cầu quá cao trong việc chia ra nhiều thiết bị điện.

Chi tiết sản phẩm

  • Kích thước :  W65 x L106 x H40mm
  • Màu sắc :  Trắng xanh nhạt
  • Kiểu cách: Có lỗ chờ sẵn
  • Tính năng tự chống cháy (khi bị ngắt nguồn cháy)
  • Đóng gói : 137 cái/ Thùng
  • Nhà sx: Sino –Vanlock
Thương hiệu

Thương hiệu

Sino

Sino