Ổ cắm đơn 3 chấu 16A 1 lỗ Sino S9UEX

44.500

Sản phẩm Ổ cắm đơn 3 chấu 16A 1 lỗ Sino S9UEX do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý, bảo hành chính hãng.

Ổ cắm đơn 3 chấu 16A với 1 lỗ SINO S9UEX là dòng sản phẩm của Sino thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ kết hợp với gam màu trắng tinh tế phù hợp lắp đặt cho mọi màu sơn mà nhà bạn đang sử dụng, giá cả hợp lý, đảm bảo các yêu cầu về công nghệ, môi trường và quản lý chất lượng, lọt vào top 20 sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2019, cung cấp đa dạng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn.

Ổ cắm đơn 3 chấu 16A 1 lỗ S9UEX
Ổ cắm đơn 3 chấu 16A 1 lỗ Sino S9UEX

44.500

Mô tả

Ổ cắm đơn 3 chấu 16A với 1 lỗ SINO S9UEX là dòng thiết bị điện của Sino đã trở thành những sản phẩm thông dụng và được tin cậy trên thị trường, là nhà phân phối của Sino, công ty luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với yêu cầu, dễ dàng sử dụng, giá cả hợp lý.

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Đế ổ cắm làm bằng nhựa Polyamide chống cháy – nguyên chất (không có mùi khét như nhựa phế liệu, tái sinh).
  • Không chỉ thu hút người sử dụng bằng thiết kế cân đối với 1 ổ cắm có 03 chấu và 01 lỗ được bố trí chính giữa để tạo nên sự hài hòa, cân đối mà thiết bị này còn mang đến nét thẩm mỹ đầy tinh tế cho không gian mà bạn lựa chọn sử dụng nữa.
  • Đa dạng mẫu mã: trên thị trường ổ cắm điện 03 chấu và 01 lỗ được các thương hiệu thiết bị điện cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm cùng kiểu dáng và kích thước với mức giá khác nhau giúp người dùng thoải mái lựa chọn để phù hợp với nhu cầu cũng như tình hình kinh tế của mỗi gia đình.
  • Thiết kế hoàn hảo vật liệu sản xuất là Đồng, có độ đàn hồi cao, tiếp xúc chắc chắn, chống mô-ve, đảm bảo số lần cắm phích/rút phích ở chế độ 16A-220V.
  • Khả năng đàn hồi cao: sản phẩm công tắc điện có thể bật tắt lên tới 5000 lần do công tắc được thiết kế đi kèm với giắc cắm bằng chất liệu Đồng cao cấp.
  • Nhựa Polycarbonate chịu lửa, chịu va đập, là vật liệu cách điện tiên tiến nhất, không lão hóa dưới tác dụng của từ trường dòng điện.
  • Tiếp điểm tiếp xúc tốt , kẹp điện chắc chắn , không lỏng lẻo nhưng cắm vào rất nhẹ và dễ cắm.
  • Nắp che an toàn bằng nhựa Polyamide có tăng cường độ gia cường chịu lực.
  • Lắp đặt dễ dàng: việc nối dây sản phẩm vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc kẹp giữ dây diện chắc chắn vào công tắc sản phẩm.
  • Sản phẩm phù hợp với các loại công trình ( khách sạn , nhà nghỉ , nhà dân dụng , nhà trọ…) có thể gắn nổi với đế nổi. Gắn âm tường phù hợp với đế âm ( hình chữ nhật).
Thương hiệu

Thương hiệu

Sino