2 Ổ cắm 3 chấu 16A – S9UE2

57.000

Sản phẩm 2 Ổ cắm 3 chấu 16A - S9UE2 do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý, bảo hành chính hãng.

2 Ổ cắm 3 chấu 16A - S9UE2
2 Ổ cắm 3 chấu 16A – S9UE2

57.000

Mô tả

2 Ổ cắm 3 chấu của SINO thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ kết hợp với gam màu trắng tinh tế phù hợp lắp đặt cho mọi màu sơn mà nhà bạn đang sử dụng, giá cả hợp lý, đảm bảo các yêu cầu về công nghệ, môi trường và quản lý chất lượng, lọt vào top 20 sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2019, cung cấp đa dạng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn.

2 Ổ cắm 03 chấu của dòng sản phẩm SINO S9UE2 là thiết bị điện được sản xuất bằng việc ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất, bề mặt sản phẩm được làm từ nhựa Polyamide chất lượng cao, giúp sản phẩm có độ sáng bóng, không bị ố màu, chịu nhiệt và tránh được sự va đập từ bên ngoài. Chính vì thế mà sản phẩm này có thể mang đến cho người dùng những tính năng rất ưu Việt.

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Ổ cắm 03 chấu thì không cân đối, tính thẩm mỹ không cao tuy nhiên nhiều người dễ dàng chuyển phích cắm 3 chân thành 2 chân bằng cách cắm trực tiếp vào phích cắm của thiết bị sử dụng điện
  • Ổ cắm điện 03 chấu còn được thiết kế thêm khóa bảo vệ ở các lỗ nhằm đảm bảo các sự cố khi có vật lạ chọc vào khi đang mang điện, hoặc trẻ nhỏ nghịch ngoài tầm kiểm soát.
  • Đa dạng mẫu mã: trên thị trường ổ cắm điện 03 chấu được các thương hiệu thiết bị điện cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm cùng kiểu dáng và kích thước với mức giá khác nhau giúp người dùng thoải mái lựa chọn để phù hợp với nhu cầu cũng như tình hình kinh tế của mỗi gia đình.
  • Ổ cắm điện 03 chấu còn được thiết kế thêm khóa bảo vệ ở các lỗ nhằm đảm bảo các sự cố khi có vật lạ chọc vào khi đang mang điện, hoặc trẻ nhỏ nghịch ngoài tầm kiểm soát.
  • Đế ổ cắm làm bằng nhựa Polyamide chống cháy – nguyên chất (không có mùi khét như nhựa phế liệu, tái sinh).
  • Nhựa Polycarbonate chịu lửa, chịu va đập, là vật liệu cách điện tiên tiến nhất, không lão hóa dưới tác dụng của từ trường dòng điện.
  • Nắp che an toàn bằng nhựa Polyamide có tăng cường độ gia cường chịu lực.
  • Ổ cắm điện 03 lỗ chấu được sử dụng rộng rãi ở các công trình công nghiệp và dân dụng như trường học, hộ gia đình cá nhân, nhà máy, nhà ở dân dụng và thậm chí trên các máy móc thiết bị gia đình như tivi, laptop, điều hòa, tủ lạnh
Thương hiệu

Thương hiệu

Sino