Phích cắm công nghiệp 3 chấu 16A PCCN-3-16A-TQ

PCCN-3-16A-TQ

35.821 VNĐ

Giá tham khảo

Sản phẩm Phích cắm công nghiệp 3 chấu 16A PCCN-3-16A-TQ do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền, bảo hành, chính hãng, giá tốt, chiết khấu cao cho thợ, thầu, thương mại.

Mã: PCCN-3-16A-TQ Danh mục: Từ khóa: , , Bảo hành: 12 tháng
Phích Cắm Công Nghiệp
Phích cắm công nghiệp 3 chấu 16A PCCN-3-16A-TQ

35.821 VNĐ

Đặt hàng và nhận báo giá

Vui lòng LIÊN HỆ trước khi mua hàng.
Xem Hướng dẫn mua hàng hoặc Bảo hành & đổi trả

Mô tả

Phích cắm công nghiệp 3 chấu 16A

  • Phích cắm công nghiệp 3 chấu 16A được sử dụng cho công trình, nhà máy, nhà xưởng,…Phích cắm công nghiệp 3 chấu 16A đã tạo được uy tín về chất lượng tại thị trường Việt Nam với giá thành cạnh tranh .
  • Với thiết kế 3 ổ cắm giúp tiếp xúc tốt hơn khi nguồn điện trong công nghiệp có điện áp lớn, thiết kế bo tròn và kín giúp tránh ảnh hưởng từ các yếu bên ngoài. Mẫu phích cắm công nghiệp 16a cố định 3 chấu giá rẻ vừa hợp về chi phí và chất lượng.
  • Loại phích cắm có chấu dẫn điện dạng tiết diện tròn hiện nay là đang là xu thế của người tiêu dùng. Loại chấu này cực kỳ an toàn, có diện tích tiếp xúc tốt và điểm nổi bật là nó có thể hạn chế được các vấn đề về phát nhiệt ở ổ cắm và phích cắm.

Ưu điểm nổi bật sản phẩm phích cắm công nghiệp 3 chấu 16A

  • Phích cắm công nghiệp 3 chấu 16A là sản phẩm được sử dụng để kết nối với nguồn điện điện đánh ở điện áp và dòng điện cao hơn, sử dụng trong các hệ thống đa pha, với dòng cao, bảo vệ khỏi các nguy hiểm trong môi trường.
  • Phích cắm công nghiệp 3 chấu 16A hoàn toàn không xảy ra rò rỉ, giúp người sử dụng an toàn hơn.
  • Phích cắm công nghiệp 3 chấu 16A có độ bền rất cao, có tính chống cháy, chống mòn, chịu được lực tác động cao, có khả năng chống phản ứng đối với các loại hóa chất khác, rất khó bị mài mòn theo năm tháng. Sản phẩm có tính chịu nhiệt rất cao,  có thể sử dụng trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt từ -10 độ C đến 110 độ C, và có thể sử dụng liên tục trong vòng 1h liên tục ở điều kiện nhiệt độ 110 độ C.
  • Phích cắm công nghiệp 3 chấu 16A được ưa chuộng bởi tính năng đặc biệt dễ sử dụng. Với loại phích cắm này bạn có thể thoải mái tháo dỡ mà không tốn quá nhiều thời gian, và không cần các loại dụng cụ hỗ trợ như ốc vít, được khóa bởi thiết bị khóa hiện đại, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực và chống thấm nước cao giúp người sử dụng an toàn hơn khi sử dụng ở điều kiện khắc nghiệt.
Bài viết: Phích cắm công nghiệp 3 chấu 16A PCCN-3-16A-TQ (https://hecico.com.vn/sp/pccn-3-16a-tq/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.
Thông tin bổ sung
Cấp bảo vệ

Loại khe cắm

Xuất xứ

Bảo hành