Ổ cắm điện thoại MPE có mã S7TEL

123.300

Sản phẩm Ổ cắm điện thoại MPE có mã S7TEL do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý, bảo hành chính hãng.

Ổ cắm điện thoại MPE S7TEL là sản phẩm đang được nhiều công ty, văn phòng hay nhà ở sử dụng rộng rãi ở nước ta. Ổ cắm điện thoại MPE S7TEL rất tiện dụng, dễ sử dụng, được thiết kế nhỏ gọn và rất tiện ít.

Công dụng

,

Xuất xứ

Vị trí dùng

, ,

Tiêu chuẩn

Bảo hành

o-cam-dien-thoai-MPE-s7tel
Ổ cắm điện thoại MPE có mã S7TEL

123.300

Mô tả

Ổ cắm điện thoại MPE S7TEL là dòng sản phẩm không thể nào thiếu trong ngành công nghiệp điện và được xem là một sản phẩm rất quan trọng và cần thiết cho sản phẩm điện thoại. Nó phù hợp với tất cả các dòng điện thoại khác nhau nên chính vì vậy nó được sự tin tưởng và sử dụng khá rộng rãi ở mọi nơi.

Ổ cắm điện thoại MPE có mã S7TEL

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

– Ổ cắm điện thoại MPE S7TEL được cấu tạo rất đặc biệt, chỉ gồm 2 bộ phận đã cấu tạo sản phẩm có chất lượng cao.

– Ổ cắm điện thoại MPE S7TEL là một sản phẩm thường được sử dụng phù hợp với mọi nơi và phù hợp với mọi dòng điện thoại và hệ thống điện.

– Với cấu tạo khá nhỏ gọn và thiết kế rất đẹp, phù  hợp với mọi nơi lắp đặt từ văn phòng, phòng ngủ hay phòng khách,..

– Ổ cắm điện thoại MPE S7TEL được thiết kế có thể lắp đặt âm tường, luôn phù hợp với mọi góc cạnh tại nơi lắp đặt.

– Ngoài ra, với thiết kế để lắp đặt âm tường sẽ giúp cho bạn luôn được bảo đảm an toàn khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm MPE S7TEL:

Dòng sản phẩm S70
Loại Bộ hoàn chỉnh
Kích thước (WxH)  86×86 mm
Đế lắp đặt (chưa bao gồm) Đế vuông chuẩn Anh
Tiêu chuẩn IEC-60884-1

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

– Ổ cắm điện thoại MPE S7TEL rất dễ dàng sử dụng cũng như trong việc lắp đặt. Nó kết nối một cách nhanh chóng và tiện lợi, luôn an toàn tuyệt đối với người dùng và mang lại vẻ đẹp tinh tế.

– Ổ cắm điện thoại MPE S7TEL là dòng sản phẩm có tuổi thọ rất cao, cùng với đó là việc bảo hành sản phẩm cũng như đổi trả sản phẩm trong vòng 1 năm nếu như lỗi hư hỏng là do nhà sản xuất. Chính vì thế, sản phẩm được sự tin tưởng sử dụng rất rộng rãi và đáp ứng mọi người.

– Khi sử dụng sản phẩm ổ cắm MPE S7TEL thì khách hàng không phải lo lắng và luôn được an tâm khi sử dụng nếu lỡ chạm vào sản phẩm, vì sản phẩm đã được cách điện và cách nhiệt rất an toàn.

Giới thiệu sản phẩm MPE:

MPE được khách hàng biết đến qua các sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã hiện đại, phong phú và đa dạng như: đèn LED, ống luồn dây điện, công tắc & ổ cắm, đèn chiếu sáng, thiết bị đóng cắt, tủ điện, phích & ổ cắm công nghiệp… Với vai trò là nhà sản xuất thiết bị điện hàng đầu Việt Nam, MPE đã không ngừng nghiên cứu và phát triển để đa dạng hóa sản phẩm, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu MPE được kiểm tra chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến ISO 9001-2008, với thế mạnh các dây chuyền sản xuất hiện đại nhất của Châu Âu, sản phẩm MPE đã và đang tạo niềm tin nơi các kỹ sư, các nhà tư vấn thiết kế, nhà thầu và người sử dụng trong suốt thời gian qua.

Thương hiệu

Thương hiệu

MPE