Đèn LED dây ngoài trời loại 120 chip led/m Panasonic NST120R – Ánh sáng đỏ

4.040.000

Sản phẩm Đèn LED dây ngoài trời loại 120 chip led/m Panasonic NST120R - Ánh sáng đỏ do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý, bảo hành chính hãng.

Đèn LED dây Nanoco là loại đèn thích hợp để trang trí trong nhà lẫn ngoài trời. Bởi đèn có khả năng chống mưa, gió và nhiệt độ khắc nghiệt (cả lạnh lẫn nóng). Không chỉ có thiết kế đẹp mắt, độ sáng của đèn cũng rất mạnh, tạo nguồn sáng tốt. Đèn có nhiều ánh sáng đa dạng: vàng, trắng, đỏ, xanh lục, xanh dương, người dùng có thể tự do lựa chọn màu sắc và sáng tạo theo sở thích.

Đèn LED Dây Ngoài Trời Loại 120 Chip Led/m - Ánh Sáng Xanh Lục (Sao chép) (Sao chép)
Đèn LED dây ngoài trời loại 120 chip led/m Panasonic NST120R – Ánh sáng đỏ

4.040.000

Mô tả

Phù hợp với nhiều không gian khác nhau

Đèn LED dây Nanoco có chiều dài đến 50m, “dư sức” bao phủ các khu vực rộng lớn với hàng trăm chip led mang lại ánh sáng mềm mại và ấm áp. Bên ngoài đèn có lớp nhựa mềm cao cấp trong suốt bọc bảo vệ, giúp tăng cường tuổi thọ đèn.

Với đèn LED dây Nanoco, bạn có thể dễ dàng trang trí trần khách sạn, trần giật cấp, mặt tiền của các tòa nhà hay biệt thự, các cửa hàng nữ trang, bảng và hộp đèn quảng cáo, gắn lên các cạnh lều để chiếu sáng khu cắm trại, hay thậm chí là trang trí bàn cà phê cho sân thượng nhà bạn. …

Chỉ số IP 65 nên đèn LED dây Nanoco có khả năng chống nước và bụi cao, hoặc các tác động mạnh từ nước. Hiệu năng phát quang cao diện rộng, nên phù hợp cả với các buổi tiệc ngoài trời.

Hướng dẫn lắp đặt 

Bạn có thể tham khảo các bước lắp đặt đèn LED dây theo sơ đồ dưới đây

Bóng Đèn LED Dạng Tuýp T8 NT8T1861 Công Suất 18W (1.2m - Ánh Sáng Trắng) (Sao chép)

Thương hiệu

Thương hiệu

Panasonic