Đèn báo đỏ dùng cho Panasonic Wide N302RWN

Sản phẩm Đèn báo đỏ dùng cho Panasonic Wide N302RWN do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý, bảo hành chính hãng.

Đèn báo đỏ dùng cho Panasonic Wide N302RWN, với chất liệu nhựa cao cấp chịu nhiệt, cùng bóng đèn có tuổi thọ lâu, luôn sáng trong quá trình sử dụng.

Mô tả

Panasonic thương hiệu thiết bị điện hàng đầu thế giới, với kinh nghiệm sản xuất, phân phối các sản phẩm thiết bị điện cho các công trình xây dựng. Trong đó, dòng sản phẩm Wide Series đến từ thương hiệu Nhật Bản này có thiết kế đơn giản, tinh tế mà không kém phần sang trọng với  2 màu cơ bản là trắng và xám, công tắc dòng Wide thường đi cùng với đèn báo Đỏ tiện dụng và tạo điểm nhấn nhất định cho căn phòng. Tuy nhiên sẽ có trường hợp bạn muốn mua thêm đèn báo đỏ, đừng lo lắng, đã có đèn báo đỏ được cung cấp bởi Hecico cực kỳ phù hợp sử dụng kèm thiết bị dòng Wide của Panasonic.

Đèn báo đỏ cho dòng Wide của Panasonic

Đèn báo đỏ cho Panasonic Wide được phân phối bởi Nanoco, đảm bảo chất lượng tốt nhất nên được lựa chọn lắp đặt phổ biến ở các công trình dân dụng, công trình công nghiệp. Đèn báo đỏ thiết kế đơn giản, chất liệu nhựa chắc chắn, độ bền cao, tuổi thọ bóng đèn lâu dài nên người tiêu dùng có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm. Đèn báo dùng cho công tắc panasonic nên rất bền đẹp, chắc chắn. Đèn dùng cho thiết bị trong nhà hoặc ngoài trời.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm N302RW/ N302RWN
Thương hiệu Panasonic
Xuất xứ Thái Lan / Việt Nam
Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản
IP IP43
Chất liệu Nhựa cao cấp chịu nhiệt
Kích thước hộp 10x14x4Cm
Mẫu mã Đèn báo hiệu có điện Nhựa cao cấp chịu nhiệt
Màu đèn báo Đỏ
Kích thước dây phù hợp 1.5 mm đến 4.0 mm
Bảo hành Chính hãng
Màu đèn báo Đỏ

Đèn báo Nanoco N302RW ( dùng cho mặt WIDE Panasonic)

Điện áp vào : 220VAC Bảo hành : Chính hãng ĐÈN BÁO ĐỎ Đèn báo hiệu có điện Nhựa cao cấp chịu nhiệt Kích thước dây phù hợp 1.5 mm đến 4.0 mm

Điện áp 220VAC

Đèn báo N302RW dùng để nhận biết có điện hay không có điện luôn là thương hiệu được ưa chuộng của nhiều gia đình Việt.

Các thiết bị điện NANOCO luôn đảm bảo 3 yếu tố: chất lượng tốt, an toàn chuẩn và thẩm mỹ cao.

Thương hiệu

Thương hiệu

Panasonic

Panasonic