Công tắc cảm ứng kính phẳng Lumi

1.870.000 1.776.500

Sản phẩm Công tắc cảm ứng kính phẳng Lumi do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý, bảo hành chính hãng.

 • LM-Sx-N là thiết bị công tắc cảm ứng của Lumi hỗ trợ bật/tắt từ 1 đến 4 kênh đầu tải ra;
 • Thiết kế: mặt kính cường lực chống xước kết hợp viền nhôm nguyên khối;
 • Công nghệ: cảm ứng điện dung, giao thức truyền thông không dây Zigbee;
 • Phương thức điều khiển: bằng tay, điều khiển từ xa trên ứng dụng Lumi Life thông qua bộ điều khiển trung tâm.
Công suất phát Zigbee

Công suất tải Led

Công suất tải trở thuần

Bảo hành

Điện áp

Kích thước

,

Nhiệt độ làm việc

Tần số

Thương hiệu

Xuất xứ

Lm sx n 2
Công tắc cảm ứng kính phẳng Lumi

1.870.000 1.776.500

Mô tả

ĐẶC ĐIỂM CÔNG TẮC CẢM ỨNG THÔNG MINH KÍNH PHẲNG LUMI

Phân loại sản phẩm

 • Màu sắc: Đen và trắng
 • Số nút cảm ứng: 1, 2, 3, 4
 • Theo hình dáng: – Vuông (DxRxC): 95 x 95 x 31.5mm;

      – Chữ nhật (DxRxC): 121.5 x 80 x 31.5mm.

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG TẮC CẢM ỨNG THÔNG MINH KÍNH PHẲNG

 • Dùng để điều khiển trực tiếp các thiết bị điện trong nhà như: điều hòa, quạt, đèn chiếu sáng, rèm … Với công tắc cảm ứng thông minh của Lumi, bạn có thể cài đặt rất nhiều kiểu bật/tắt cho các thiết bị trong nhà như: Tạo hoạt cảnh bật/tắt, tạo nhóm đảo chiều không cần dây nối, tạo rule cho thiết bị. Ví dụ: Bạn có thể tạo cảnh bằng cách sử dụng 1 nút công tắc bật hoặc tắt toàn bộ thiết bị trong nhà, chỉ cần 1 nốt chạm trực tiếp như công tắc cơ hoặc trên điện thoại, bạn đã hoàn toàn bật/tắt tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà. Tương tự với những hoạt cảnh: tiếp khách, ăn tối, đi làm về… cho các thiết bị trong gia đình.
 • Đặc biệt, với giải pháp nhận dạng giọng nói của Lumi, còn cho phép bạn điều khiển hệ thống các thiết bị trong ngôi nhà bằng chính “giọng nói quyền năng” của mình. Ví dụ: khi bạn nói câu lệnh“OK GOOGLE, I’M HOME; Hey SIRI, I’M HOME” tất cả các thiết bị trong ngôi nhà sẽ hoàn toàn bật/tắt, tùy theo câu lệnh.

Thiết kế sang trọng, tinh xảo, đẳng cấp

 • Công tắc điện Lumi là công tắc cảm ứng thông minh, sử dụng mặt mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập tốt, kết hợp với vòng tròn tỏa sáng Led bao quanh, kèm theo logo Lumi ở góc phải tạo nên điểm nhấn cho thương hiệu và sự lôi cuốn cho sản phẩm. Đồng thời, đèn Led luôn được tỏa sáng dù bật hay tắt, nên bạn sẽ thấy ngay chiếc công tắc dù là trong đêm tối.

Hệ thống cầu nối an toàn, hiệu quả

 • Bên trong công tắc Lumi là hệ thống ReLay có chức năng đóng/cắt nguồn điện. Vỏ ngoài làm bằng chất liệu nhựa PP, có khả năng chống cháy. Sản phẩm được kiểm tra, và test kỹ càng trước khi xuất xưởng nên tuyệt đối không xảy ra trường hợp chập cháy. Đặc biệt, công tắc cảm ứng của Lumi được sử dụng công nghệ điện dung nên rất an toàn kể cả khi tay ướt chạm vào công tắc điện.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

Công tắc cảm ứng thông minh kính phẳng sẽ hoạt động theo sự điều khiển của bộ điều khiển trung tâm (Home Controller). Cách thức hoạt động của thiết bị sẽ được thể hiện qua ví dụ sau:

 • Khi người dùng phát lệnh “tắt đèn” bằng cách chạm vào nút đèn trên app điện thoại, lệnh này sẽ được gửi tới bộ điều khiển trung tâm thông qua sóng Zigbee. Từ đó, bộ điều khiển trung tâm điều khiển công tắc cảm ứng thông minh kính lõm bật/ tắt thiết bị đèn đúng như yêu cầu của chủ nhà.
Thông tin bổ sung
Công suất phát Zigbee

Công suất tải Led

Công suất tải trở thuần

Bảo hành

Điện áp

Kích thước

,

Nhiệt độ làm việc

Tần số

Thương hiệu

Xuất xứ