Cảm biến chuyển động gắn trần Lumi

1.540.000 1.463.000

Sản phẩm Cảm biến chuyển động gắn trần Lumi do Thiết Bị Điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý, bảo hành chính hãng.

  • Cảm biến phát hiện chuyển động gắn trần Lumi có nhiều ưu điểm vượt trội dành cho người sử dụng. Tự động bật/tắt đèn khi phát hiện chuyển động, cảm biến ánh sáng đóng vai trò là “người bác sỹ” đo cường độ ánh sáng trong ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, cảm biến có mắt che các góc, và không dùng pin.
  • Cảm biến chuyển động chế tạo phù hợp để lắp trần thạch cao và có hỗ trợ lắp trần thường: phát hiện chuyển động khi có người di chuyển trong vùng cảm ứng và bật đèn.
Công suất phát Zigbee

10 dbm

Dải đo ánh sáng

Kích thước

Nhiệt độ làm việc

0℃ – 50℃

Góc phát hiện chuyển động

Nguồn cấp

Thương hiệu

Xuất xứ

Trọng lượng

Công suất tải Led

Công suất tải trở thuần

Lm mc
Cảm biến chuyển động gắn trần Lumi

1.540.000 1.463.000

Mô tả

Cảm biến chuyển động gắn trần Lumi

Cảm biến chuyển động được làm bằng nhựa chống cháy PP, thiết kế tinh tế với đường bo tròn sang trọng, màu trắng mang đến nét hiện đại của sản phẩm. Các biểu tượng con mắt có tính tương tác cao.
Nhựa che mắt cảm biến:

Cảm biến phát hiện chuyển động Lumi (Sao chép)

– Góc mắt che tối ưu:

  • Góc nhận diện 72°-92°;
  • Góc nhận diện 30°-102°hoặc 30°- 92°;
  • Góc nhận diện 46°-102°hoặc 51°- 92°;

ỨNG DỤNG

Cảm biến chuyển động được ứng dụng tại khu vực trong phòng, ngoài hành lang, khu vệ sinh của các bệnh viện, khách sạn, nhà ở, trường học … tránh tình trạng người dùng quên tắt đèn khi ra vào.
Cảm biến chuyển động còn đóng vai trò là “người bác sỹ” đo cường độ ánh sáng, nhiệt độ … trong ngôi nhà.

PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG

Thời gian bật/tắt sẽ được bạn cài đặt một cách linh hoạt. Ví dụ: thời gian sáng khi người đi qua hoặc đứng trong vùng cảm biến sẽ kéo dài đến 30 phút, và sẽ tắt sau khi người di chuyển qua từ 5 giây – 30 phút.

AN TOÀN VÀ TIỆN DỤNG

Cảm biến chuyển động Lumi năm 2019 được cải tiến và sử dụng nguồn điện 220V, không dùng pin nên khách hàng sẽ không cần phải thay pin, do vậy sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Khi cảm biến phát hiện sự di chuyển, ngay lập truyền tín hiệu tới bộ xử lý bên trong cảm biến để thực hiện công việc bật/tắt đối với bóng đèn.
Với những vị trí các phòng ốc cạnh nhau có lắp đặt cảm biến chuyển động, mắt cảm biến sẽ giúp bạn che đi góc không cần cảm biến quét tới. Ví dụ: khi lắp cảm biến trong phòng vệ sinh thì bạn nên điều chỉnh mắt cảm biến che đi hướng của khu vực hành lang, do vậy những ai đi qua hành lang sẽ không thể làm cho cảm biến trong phòng vệ sinh hoạt động.
Cảm biến chuyển động là một trong những thiết bị trong giải pháp an ninh chống trộm.

Thông tin bổ sung
Công suất phát Zigbee

10 dbm

Dải đo ánh sáng

Kích thước

Nhiệt độ làm việc

0℃ – 50℃

Góc phát hiện chuyển động

Nguồn cấp

Thương hiệu

Xuất xứ

Trọng lượng

Công suất tải Led

Công suất tải trở thuần