Đèn LED dây thông minh RGB 16 triệu màu

Sản phẩm Đèn LED dây thông minh RGB 16 triệu màu do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý, bảo hành chính hãng.

  • Với công nghệ chiếu sáng thông minh tích hợp vào đèn LED dây cao cấp Lumi, bạn có thể sử dụng Smartphone để đổi màu không gian theo ý muốn, cài đặt thay đổi màu không gian theo giờ, hoặc tận dụng ánh sáng đa màu sắc, kết hợp cùng âm nhạc để tạo nên những bữa tiệc sôi động tràn đầy hứng khởi.
Mô tả

Đèn LED dây thông minh RGB 16 triệu màu

Đèn LED dây thông minh thường được dùng để trang trí không gian bên trong căn nhà vì khả năng thay đổi hình dáng linh hoạt cùng khả năng đổi màu. Hiện nay, Lumi ra mắt sản phẩm LED dây thông minh mới, tích hợp công nghệ kết nối Bluetooth Mesh cùng khả năng gia nhập mạng Lumi Smart Home, mang lại cho gia chủ nhiều lựa chọn trang trí hơn cho căn nhà của mình

Đèn LED dây thông minh RGB 16 triệu màu

Ứng dụng của đèn LED dây thông minh RGB 16 triệu màu

Là thiết bị chiếu sáng mang mục đích thiên về trang trí nhà cửa, đèn LED dây với các mắt LED cho phép chủ nhân đổi màu trong bảng RGB 16 triệu màu sắc. Đèn LED dây cao cấp thường được lắp tại những góc không gian hẹp và được giấu vào phía trong, không lộ ra nguồn phát sáng. Khi kích hoạt chiếu sáng, người nhìn sẽ chỉ thấy màu ánh sáng chứ không thấy nguồn phát ra.

Đèn LED dây thông minh RGB 16 triệu màu

Đèn LED dây thông minh RGB 16 triệu màu

Với công nghệ chiếu sáng thông minh tích hợp vào đèn LED dây cao cấp Lumi, bạn có thể sử dụng Smartphone để đổi màu không gian theo ý muốn, cài đặt thay đổi màu không gian theo giờ, hoặc tận dụng ánh sáng đa màu sắc, kết hợp cùng âm nhạc để tạo nên những bữa tiệc sôi động tràn đầy hứng khởi.

Ưu điểm của đèn LED dây thông minh RGB 16 triệu màu Lumi

  • Cho phép bật/ tắt/ hẹn giờ đèn bằng Smartphone và giọng nói
  • Sử dụng kết nối không dây Bluetooth Mesh, giúp chủ nhà dễ dàng điều khiển đèn hoặc các cụm đèn mà không bị ảnh hưởng bởi hạ tầng điện
  • Ứng dụng công nghệ chiếu sáng lấy con người làm trung tâm (Human Centric Lighting – HCL) giúp cải thiện nhịp sinh học
  • Tuổi thọ đèn kéo dài đến 25000 giờ chiếu sáng, tương đương với hơn 10 năm (trung bình chiếu sáng 6h/ ngày)
  • Dễ dàng kết hợp cùng các thiết bị thông minh Lumi khác để tạo ra các kịch bản sống tiện ích.
Thương hiệu

Thương hiệu

Lumi