Ổ cắm điện Lioa 4TC3-2

Lioa 4TC3-2

Giá tham khảo

Sản phẩm Ổ cắm điện Lioa 4TC3-2 do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền, bảo hành, chính hãng, giá tốt, chiết khấu cao cho thợ, thầu, thương mại.

Mã: Lioa 4TC3-2 Danh mục: Từ khóa: , , , Bảo hành: 6 tháng
Thương hiệu:LiOA
Đặt hàng và nhận báo giá

Vui lòng LIÊN HỆ trước khi mua hàng.
Xem Hướng dẫn mua hàng hoặc Bảo hành & đổi trả

Mô tả

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, nhà sản xuất Lioa cho ra đời dòng sản phẩm ổ cắm điện phổ thông Lioa 4TC3-2. Sản phẩm sử dụng cho các thiết bị điện có công suất sử dụng thấp và vừa như tivi, quạt máy, sạc điện thoại, máy phát wifi. Điểm Đặc biệt của ổ cắm đa năng Lioa là ổ cắm chặt, không lỏng lẻo, tiếp xúc tốt'.

Đặc điểm nổi bật

Sản phẩm Ổ Cắm Lioa nối dài dây 3 mét 4TC3-2 tiếp xúc tốt. Mỗi ổ cắm mỗi màu, nhằm nhận diện ổ cắm khi sử dụng rỏ ràng hơn. Dây dài 3 mét thuận tiện cho di chuyển. Thích hợp khi sử dụng với hầu hết các thiết bị, đồ dùng điện'.

Ổ Cắm kéo nối Lioa phổ thông 4TC3-2 được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, cách điện hiệu quả, an toàn cho người sử dụng. Nhựa bền chịu được va đập. 4TC3-2 có 4 ổ cắm điện 2 chân và giúp người sử dụng cắm một số thiết bị cơ bản và không có nhu cầu quá cao trong việc chia ra nhiều thiết bị điện'.

Chi tiết sản phẩm

  • Loại ổ cắm: Ổ cắm kéo dài phổ thông;
  • Số chân cắm: 4 ổ cắm 2 chấu, có phân biệt ổ cắm dùng cho chân cắm phi 4 hoặc phi 5 nhằm giúp cho ổ cắm ít bị lỏng lẻo.
  • Số công tắc: 2.
  • Chiều dài dây dẫn: 3m.
  • Số lõi dây: 02.
  • Công suất thiết kế: 1000W/250V.
  • Kích thước ổ cắm: dài: 16cm, ngang: 8cm, cao: 4cm.
  • Màu chính: đen, phối xanh -vàng-nâu – đỏ- xanh lá.
  • Chất liệu: nhựa , đồng. (Chất liệu nhựa chịu nhiệt cao cấp đem lại sự an toàn cho người sử dụng.)

Nhíp tiếp xúc được chế tạo từ vật liệu đồng đàn hồi nhập khẩu, đảm bảo không lỏng lẻo nên tiếp xúc tốt, chống đánh lửa, an toàn và có độ bền hơn hẳn các loại khác'.

Thông số kỹ thuật

Số công tắc 0
Số ổ cắm 4 ổ 2 chấu
Công suất 1000W
Chiều dài dây dẫn 3m
Số lõi dây 2
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm 16x8x4 cm
Trọng lượng 270g
Bài viết: Ổ cắm điện Lioa 4TC3-2 (https://hecico.com.vn/sp/lioa-4tc3-2/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.
Thông tin bổ sung
Xuất xứ

Công suất

Trọng lượng

,

Chiều dài dây nguồn

Kích thước

Bảo hành