Cáp ngầm điều khiển 1,5mm2 0.6/1kV – CU/PVC/PVC/DSTA/PVC GoldCup GC CVVV-ST 20X1.5R5-0.6-X

Sản phẩm Cáp ngầm điều khiển 1,5mm2 0.6/1kV - CU/PVC/PVC/DSTA/PVC GoldCup GC CVVV-ST 20X1.5R5-0.6-X do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý, bảo hành chính hãng.

Mô tả
Sản phẩm cáp điều khiển tại công ty Goldcup đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho người thi công cũng như người sử dụng.

Cấu tạo của cáp điều khiển

Tùy thuộc theo loại cáp điều khiển là có màn chắn hay không có màn chắn, có giáp hay không có giáp, cấu tạo của sản phẩm sẽ khác nhau. Tuy vậy, tựu chung lại, chúng vẫn có những thành phần chính như sau:

Lõi dẫn điện (Conductor)

  • Lõi dẫn của loại cáp này được làm bằng nguyên liệu đồng (Cu) nguyên chất với hàm lượng cao (không bị oxy hóa), và được bao bọc bởi chất cách nhiệt.
  • Những lõi đồng (Cu) được nén theo kiểu xéc-măng hoặc nén theo kiểu tròn, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn quốc tế (hoặc tiêu chuẩn của khách hàng nếu có).

Lớp bọc lót (Inner sheath)

  • Sản phẩm cáp tín hiệu tại Goldcup sử dụng lớp bọc lót là nhựa PVC (pholyvinyl chloride). Lớp này sẽ bao gồm các lưới chắn bằng đồng mạ thiếc hay nhôm (riêng lẽ/toàn bộ) rất bền và chắc chắn.

Vỏ bọc (Outer sheath)

  • Khi nung nóng dưới nhiệt độ 800 độ C, bên trong lớp vỏ bọc có lượng axit halogen < 15% trên tổng khối lượng, và lớp vỏ bọc PVC hoặc XLPE bên ngoài sẽ chịu được nhiệt độ, va đập, tia cực tím.

Ứng dụng của cáp điều khiển

  • Trong các tòa nhà, người ta thường sử dụng loại cáp này cho nguồn điện cung cấp vào bên trong. Bên cạnh đó, cáp cũng được dùng cho các mạch điện điều khiển công nghiệp.
  • Trong các nhà máy hay các công xưởng, cáp điều khiển đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải điện từ bộ nguồn đến hệ thống các dây của các thiết bị. Đây được coi là ứng dụng đặc biệt của loại cáp này, đồng thời cũng là cơ sở để nhà thầu lựa chọn sản phẩm cho các công trình, dự án.
  • Các công xưởng hay các nhà máy khi sử dụng nguồn nhân lực luôn muốn đạt được đến sự chuyên nghiệp hóa, hạn chế được tối đa sức lao động phải sử dụng, từ đó tăng năng suất lao động, đem lại hiệu quả công việc tốt nhất có thể. Chính vì thế, dây cáp điện nói riêng và hệ thống hoạt động sản xuất nói chung cần phải đáp ứng và hỗ trợ được điều đó.

Tiêu chuẩn áp dụng: TCVN 5935 (IEC 60502-1)

Thương hiệu

Thương hiệu

Goldcup