Đèn Downlight âm trần DLT 5W ánh sáng trắng MPE DLT-5T

175.000

Sản phẩm Đèn Downlight âm trần DLT 5W ánh sáng trắng MPE DLT-5T do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giá hợp lý, bảo hành chính hãng.

Đèn Downlight âm trần DLT 5W ánh sáng trắng MPE DLT-5T, Việt Nam, nhiệt độ màu 6000K-6500K (Trắng), quang thông 450lm, dùng để chiếu sáng

Xuất xứ

Công suất

Điện áp

Quang thông

Nhiệt độ màu

Tuổi thọ

Chỉ số hoàn màu

Cách dùng

Công dụng

Vị trí dùng

, , ,

Bảo hành

Den Led Downlight Mpe Dlt 5t
Đèn Downlight âm trần DLT 5W ánh sáng trắng MPE DLT-5T

175.000

Mô tả

Đèn Downlight âm trần DLT 5W ánh sáng trắng MPE DLT-5T là sản phẩm đến từ thương hiệu ánh sáng MPE. Thương hiệu MPE là một cái tên nổi bật trong làng sản xuất đèn LED tại thị trường Việt Nam. Các loại đèn MPE có rất nhiều ưu điểm, trong đó nổi bật là tính thẩm mỹ cao, kiểu dáng đẹp và đa dạng. Các loại đèn đến từ thương hiệu MPE đều có nguồn sáng mạnh mẽ và an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Ưu điểm đèn Downlight MPE DLT-5T

Đèn Downlight âm trần DLT 5W ánh sáng trắng MPE DLT-5T có hiệu suất chiếu sáng cao, ánh sáng đều. Đèn sử dụng Driver Isolated chống nhiễu tốt, giảm nhiệt độ cho driver, tăng tuổi thọ đèn. Đèn Downlight thích hợp cho việc trang trí và chiếu sáng gia đình, căn hộ, văn phòng. Trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, resort.

Đèn đã tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến vào các mẫu đèn của mình nên đèn do thương hiệu sản xuất không chỉ hoạt động liên tục, ổn định mà còn cho ánh sáng mạnh. Ánh sáng đèn được tỏa ra với góc rộng, phân tán đều. Ánh sáng trắng liên tục, không nhấp nháy, tốt cho thị lực. Đèn có chỉ số CRI > 80, cho ánh sáng trung thực và hiển thị màu sắc của các đồ vật trong không gian gần với màu tự nhiên nhất.

Đèn có khả năng tiết kiệm điện lên đến 80% so với những dòng đèn thông thường. Sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường. Nói không với thủy ngân, chì, không thải khí CO2.

Thông số kỹ thuật đèn MPE DLT-5T

Công suất 5W
Điện áp 175-265VAC
Quang thông 450 Lm
Nhiệt độ màu 6000K-6500K (Trắng)
Tuổi thọ 30.000 giờ
Kích thước Ø110x34mm
Lỗ khoét Ø75mm
Tiêu chuẩn châu Âu CE  ROHS
Đóng gói 1 cái/ hộp ; 40 cái/ thùng
Thương hiệu

Thương hiệu

MPE

Thông tin bổ sung
Xuất xứ

Công suất

Điện áp

Quang thông

Nhiệt độ màu

Tuổi thọ

Chỉ số hoàn màu

Cách dùng

Công dụng

Vị trí dùng

, , ,

Bảo hành