Dây cáp điện tiếp địa CU/PVC 1×1.5 mm2 Cadisun CV 1×1.5

CV 1x1.5

5.108 VNĐ

Sản phẩm Dây cáp điện tiếp địa CU/PVC 1x1.5 mm2 Cadisun CV 1x1.5 do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền, bảo hành, chính hãng, giá tốt, chiết khấu cao cho thợ, thầu, thương mại.

Day Cap Dien Tiep Dia 1x1 5 Mm2 Cadisun Cv 1x1 5
Dây cáp điện tiếp địa CU/PVC 1×1.5 mm2 Cadisun CV 1×1.5

5.108 VNĐ

Đặt hàng và nhận báo giá

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thời gian làm việc: T2 - T7 (7h30 - 17h)

Mô tả

Dây cáp điện tiếp địa CU/PVC 1×1.5 mm2 Cadisun CV 1×1.5

Sản phẩm dây cáp điện Cadisun là thương hiệu dây cáp điện có uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Là sản phẩm có giá cạnh tranh nhất trong các sản phẩm dây cáp điện uy tín tại Việt Nam. Dây cáp điện Cadisun có đầy đủ các chủng loại cáp phục vụ dân dụng và công nghiệp. Cáp điện ngầm, cáp điện treo hạ thế, với đủ các kích cỡ phù hợp cho mục địch lựa chọn dây dẫn cho các kỹ sư điện, các nhà thiết kế.

Dây cáp điện Cadisun có đầy đủ các chủng loại cáp phục vụ dân dụng và công nghiệp. Cáp điện ngầm, cáp điện treo hạ thế, với đủ các kích cỡ phù hợp cho mục địch lựa chọn dây dẫn cho các kỹ sư điện, các nhà thiết kế. Đặc biệt, nhiều chủng loại được sản xuất sẵn phục vụ kịp thời tất cả các yêu cầu của quý khách hàng.

Cáp điện Cadisun có hệ thống phân phối rộng khắp từ bắc vào nam, trên mọi miền đất nước, đó cũng là lợi thế của Cadisun cung cấp đến tận tay người tiêu dùng.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm CV 1×1.5
Xuất xứ  Việt Nam
Mặt cắt danh định 1,5 mm2
Công suất 0.6kV
Ruột dẫn Đồng ủ mềm trong môi trường khí trơ
Kết cấu Nhiều sợi bện tròn cấp 5, cấp 6
Quy cách sản phẩm Sợi compac
Uứng dụng Dây dẫn đi

 

Thương hiệu

Thương hiệu

Cadi-Sun

Cadi-Sun là thương hiệu cung cấp các loại dây và cáp điện sử dụng trong điện dân dụng và công nghiệp hàng đầu Việt Nam như: cáp điện lực trung thế, cáp đồng nhôm bọc, cáp đồng, nhôm trần, cáp nhôm vặn xoắn, cáp điều khiển, dây và cáp điện chống cháy, cáp điện cao su, dây điện dân dụng, diện ô tô, xe máy, dây điện từ, dây điện mềm, hạt nhựa PVC, sợi đồng, nhôm trần, ổ cắm, phích cắm điện.
Cadi-Sun Logo
Thông tin bổ sung
Chất liệu

Màu sắc

Số lõi

Số sợi

Điện áp định mức Ue (V)

Đóng gói