Cầu chì ống bảo vệ Schneider DF2CA02

DF2CA02

42.768 VNĐ

Sản phẩm Cầu chì ống bảo vệ Schneider DF2CA02 do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền, bảo hành, chính hãng, giá tốt, chiết khấu cao cho thợ, thầu, thương mại.

Mã sản phẩm: DF2CA02
Loại:
Từ khóa: , , ,
Thương hiệu:Schneider
Cau Chi Ong Bao Ve Schneider Dpf2ca02
Cầu chì ống bảo vệ Schneider DF2CA02

42.768 VNĐ

Đặt hàng và nhận báo giá

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thời gian làm việc: T2 - T7 (7h30 - 17h)

Mô tả

Cầu chì ống bảo vệ 2A 10x38mm là cầu chì công nghiệp là một phần tử hay thiết bị bảo vệ mạch điện bằng cách làm đứt mạch điện. Cầu chì được sử dụng nhằm phòng tránh các hiện tượng quá tải trên đường dây gây cháy, nổ.

Cấu tạo

Cầu chì là thiết bị điện xuất hiện hầu hết trong các hộ gia đình được nối trực tiếp vào giữa dây dẫn điện và các thiết bị điện với mục đích duy nhất là bảo vệ hệ thống điện khi dòng điện ở mức quá tải có thể gây ra cháy nổ. Thành phần không thể thiếu trong một cầu chì là một dây chì mắc nối tiếp với hai đầu dây dẫn trong mạch điện. Vị trí lắp đặt cầu chì là ở sau nguồn điện tổng và trước các bộ phận của mạch điện, mạng điện cần được bảo vệ như các thiết bị điện,…

Các thành phần còn lại bao gồm:

  • Hộp giữ cầu chì.
  • Các chấu mắc.
  • Nắp cầu chì được thay đổi tùy thuộc vào loại cầu chì cũng như mục đích thẩm mỹ.

Công dụng

Cầu chì nhiệt thường dùng để bảo vệ cho đường dây dẫn, máy biến áp, động cơ điện, thiết bị điện, mạch điện điều khiển, mạch điện thắp sáng. Đặc điểm của nó là đơn giản, kích thước bé, khả năng cắt lớn và giá thành hạ nên được ứng dụng rộng rãi.

Cầu chì sử dụng nhiều lần được ứng dụng rộng rãi trong các mạch điện gia dụng, các đường dây tải điện. Các cầu chì dùng một lần thì thường được lắp trong các thiết bị điện gia dụng như: máy sấy, máy pha cà phê,…

Hiện nay, trong các công trình hiện đại, cầu chì được thay thế bằng aptomat với nhiều đặc điểm ưu việt hơn.

Thông số kỹ thuật

TÊN SẢN PHẨM Cầu chì ống 2A DF2CA02 NFC
DÒNG ĐỊNH MỨC 2A
ĐIỆN ÁP ĐỊNH MỨC (UE) 500V
ĐIỆN ÁP HOẠT ĐỘNG 440VAC
DÒNG ĐỊNH MỨC 2A – 500V
DÒNG NGẮN MẠCH 8kA
TIÊU CHUẨN EN/IEC 60947-3, EN/IEC 60269-2
Thương hiệu

Thương hiệu

Schneider

Schneider là thương hiệu cung cấp các loại đèn led chiếu sángthiết bị điện dân dụng hàng đầu tại Pháp. Dãy sản phẩm rộng bao gồm: công tắc ổ cắm, cầu dao tự động, chống sét lan chuyền, aptomat chống giật, tủ âm tường, contactor, rơ le nhiệt, cb bảo vệ động cơ, máy cắt không khí acb, phích cắm, ổ cắm công nghiệp, thiết bị an ninh, chuông điện, thiết bị tự động hóa, thiết bị công trình, đèn chiếu sáng.
Schneider E Logo
Thông tin bổ sung
Dòng định mức In (A)

Điện áp định mức Ue (V)

Dòng ngắn mạch ICU