Đèn bàn LED bảo vệ thị lực tích hợp sạc không dây 15W Điện Quang 62236118

62236118

946.600 VNĐ

Giá tham khảo

Sản phẩm Đèn bàn LED bảo vệ thị lực tích hợp sạc không dây 15W Điện Quang 62236118 do Thiết bị điện Hecico phân phối đảm bảo chất lượng, độ bền, bảo hành, chính hãng, giá tốt, chiết khấu cao cho thợ, thầu, thương mại.

Đèn bàn led bảo vệ thị lực tích hợp sạc không dây 15w Điện quang màu trắng
Đèn bàn LED bảo vệ thị lực tích hợp sạc không dây 15W Điện Quang 62236118

946.600 VNĐ

Đặt hàng và nhận báo giá

Vui lòng LIÊN HỆ trước khi mua hàng.
Xem Hướng dẫn mua hàng hoặc Bảo hành & đổi trả

Mô tả

Tính năng nổi bật đèn bàn LED tích hợp sạc không dây Điện Quang

Là sản phẩm đèn làm việc, đèn học nên tính năng chính của sản phẩm là dùng để chiếu sáng với ba chế độ khác nhau: Trắng – Trung Tính -Vàng. Sản phẩm có 2 màu đen và trắng, giúp khách hàng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian và cảm xúc làm việc của mình'.

Đèn sử dụng công nghệ LED chất lượng cao cho ra ánh sáng ổn định có lợi cho thị lực bảo vệ mắt giúp an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Ngoài ra, nút điều khiển cảm ứng nhạy, độ bền 50.000 lần bấm góp phần tạo nên sự sang trọng và tiện lợi của sản phẩm'.

Chức năng thứ 2 của sản phẩm là đế đèn có tích hợp đế sạc không dây: Thay vì phải vướng víu bởi những sợi cáp sạc thì giờ đây với phần đế bàn được tích hợp sạc không dây chuẩn Qi tiên tiến. Rất tiện lợi khi đèn bàn vừa chiếu sáng vừa sạc pin smartphone mà không cần quan tâm đến cáp sạc. Từ nay xóa tan nỗi ám ảnh gỡ dây sạc điện thoại, trên bàn làm việc của bạn chỉ còn lại dây nguồn đèn bàn mà thôi'.

Bảo hành:

Chính hãng 12 tháng theo chính sách'.

Lý do nên chọn Đèn bàn LED tích hợp sạc không dây Điện Quang

  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi yêu cầu tư vấn cho khách hàng 24/7
  • Sản phẩm chất lượng, giá tốt, tuổi thọ dài.

 

Bài viết: Đèn bàn LED bảo vệ thị lực tích hợp sạc không dây 15W Điện Quang 62236118 (https://hecico.com.vn/sp/62236118/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.
Thông tin bổ sung
Kích thước 19 × 14 × 33,5 cm
Công suất

Điện áp

Xuất xứ

Quang thông

Dòng điện

Hệ số trả màu (CRI)

Nhiệt độ màu

, ,

Độ rọi trung bình

Màu sắc

,