Sản phẩm đang giảm giá

Quạt đảo trần là gì?

Sở dĩ quạt đảo trần có tên gọi như vậy là vì quạt có thiết kế được lắp cố định trên trần nhà và có khả năng quay túp năng (tuốc năng) tự động thành một vòng tròn 360o, nhờ đó mà quạt có thể tạo luồng gió làm mát và thông thoáng không khí đồng đều khắp cả căn phòng, giúp bạn dù đứng ở vị trí nào xung quanh phòng cũng có thể tiếp cận được với làn gió mát mẻ, dễ chịu.

Quạt đảo trần thiết kế nhỏ gọn, khá nhẹ như một chiếc quạt treo tường thông thường nên dễ dàng được lắp đặt chắc chắn trên trần nhà, vì thế mà người dùng có thể an tâm sử dụng thiết bị.

Quạt đảo có thể sử dụng hộp số lắp cố định hoặc điều khiển từ xa để điều chỉnh tốc độ gió nhanh chóng và đơn giản. Quạt thường làm mát bằng 3 tốc độ gió, hoạt động với công suất thấp (45W – 48W) và tiết kiệm điện năng như một chiếc quạt cây thông thường.

Đặc điểm của quạt đảo trần

Quạt đảo trần đang ngày càng được lựa chọn nhiều và ưu tiên sử dụng hơn hết bởi tính tiện dụng, hiện đại của sản phẩm. Tuy nhiên, đối với một số người sử dụng, quạt vẫn không thể tránh khỏi một số nhược điểm, nhưng cũng vì những điều đó mà người dùng lại có thêm nhiều lựa chọn với các dòng quạt khác. Để tìm hiểu kỹ hơn, hãy cùng META.vn đi sâu vào ưu và nhược điểm của quạt đảo trần này nhé!

 

Ưu điểm của quạt đảo trần

  • Nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, độ rung lắc thấp nên có thể lắp đặt tại những vị trí trần không quá vững chắc hoặc trần thấp không phù hợp để lắp đặt quạt trần.
  • Có thể lắp đặt ở mọi loại trần (như trần gỗ, trần thạch cao, tường).
  • Lưu lượng gió vừa phải, có túp năng giúp quạt quay 360 độ tự động, nên có thể làm mát đến khắp mọi ngóc ngách xung quanh căn phòng. Bên cạnh đó, quạt cũng có thể dừng cố định và thổi gió đến một nơi duy nhất trong phòng.
  • Tiết kiệm năng lượng, tiêu thụ điện cực thấp.
  • Quạt được lắp trên trần nhà, nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những gia đình có trẻ nhỏ.
  • Kiểu dáng đẹp mắt, không chỉ làm mát mà còn dùng để trang trí cho cho căn phòng của bạn.
  • Quạt đảo trần có 2 loại: Quat sử dụng hộp số hoặc quạt đảo trần có điều khiển từ xa, tùy ý người chọn.
  • Không tạo tiếng ồn khó chịu, tiếng chạy quạt êm ái.