10 tiêu chí lựa chọn ổ cắm công nghiệp MPE không phải ai cũng biết

10 tiêu chí lựa chọn ổ cắm công nghiệp MPE không phải ai cũng biết

Các thiết bị công nghiệp như ổ cắm công nghiệp MPE dễ dàng được tìm thấy trong các nhà máy, xưởng và xí nghiệp nơi có nhu cầu cao. Do đó, có rất nhiều nơi trên thị trường hiện nay cung cấp nhiều loại mặc hàng kèm với đó đa dạng thông số kỹ thuật của các thiết bị ổ cắm điện khác nhau. Điều này khiến nhiều khách hàng không biết phải làm thế nào để có thể chọn ra cho mình một loại ổ cắm tốt nhất và phù hợp nhất.  Bài viết dưới đây Hecico sẽ hướng dẫn bạn kinh nghiệm lựa chọn ổ cắm điện công nghiệp MPE không phải ai cũng biết.

Ổ cắm công nghiệp MPE là gì?

Ổ cắm điện công nghiệp MPE là loại ổ cắm có công dụng kết nối nhiều thiết bị điện với nguồn điện chứa điện áp lớn. Ngày nay, ổ cắm công nghiệp MPE đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình, kiến trúc.

Ổ cắm điện công nghiệp MPE luôn được dùng trong nhiều nơi có điện áp lớn hơn so với nhiều loại ổ cắm thông dùng khác. Ổ cắm được ứng dụng cho những nơi có dòng điện cao và còn có chức năng giúp hạn chế ảnh hưởng bởi nhiều tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

Cấu tạo ổ cắm công nghiệp MPE

Ổ cắm công nghiệp MPE với thiết kế có nắp che, nhằm giúp chống thấm nước. Ngoài ra, còn được trang bị khóa để tránh tình trạng bị ngắt điện đột ngột. Ngày nay, ổ cắm công nghiệp MPE với một số cấu tạo thông dụng như 2 chấu hoặc 3 chấu, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn dễ dàng hơn.

Ổ cắm công nghiệp MPE với thiết kế có nắp che
Ổ cắm công nghiệp MPE với thiết kế có nắp che

Ổ cắm điện công nghiệp MPE được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn quốc tế IEC, với thông số cụ thể được quy định chi tiết. Vì vậy, khách hàng khi sử dụng ổ cắm công nghiệp MPE có thể yên tâm tuyệt đối. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị thêm một vài tính năng khác như chống cháy, khả năng cách điện tốt, chịu nhiệt cao

Nguyên lý hoạt động ổ cắm công nghiệp MPE

Khi ổ cắm này được kết nối với dòng điện và những thiết bị điện mang điện áp cao, thì sản phẩm có thể dẫn điện và phân phối nguồn điện. Ổ cắm công nghiệp MPE luôn được dùng trong mọi nguồn điện, với thiết kế được ứng dụng công nghệ dây chuyền tiên tiến nhất.

Ổ cắm công nghiệp MPE luôn được dùng trong mọi nguồn điện
Ổ cắm công nghiệp MPE luôn được dùng trong mọi nguồn điện

Loại sản phẩm này, có thể sử dụng để kết nối nguồn điện nhiều thiết bị điện khác nhau. Ví dụ như nhà xưởng, giàn khoan, một số máy móc được sử dụng trong nhà máy.

Ưu điểm ổ cắm công nghiệp MPE

Ổ cắm công nghiệp MPE luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi các sản phẩm ở đây điều đảm bảo về các chỉ tiêu an toàn, được kiểm tra chặt chẽ bởi hệ thống chất lượng tiên tiến ISO 9001-2008. Các sản phẩm ổ cắm của MPE đang thu hút khá nhiều người tiêu dùng quan tâm và sử dụng sản phẩm. Với sự đa dạng, phong phú trong mẫu mã sản phẩm và sự hiện đại của nó người tiêu dùng có thể hoàn toàn lựa chọn mình một sản phẩm phù hợp nhất và tất nhiên là chất lượng luôn đảm bảo cho người tiêu dùng.

Tuy là các sản phẩm hiện đại nhưng giá cả sản phẩm vẫn đảm bảo phù hợp với người tiêu dùng so với những sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Ổ cắm công nghiệp MPE là sản phẩm chuyên dùng để lắp đặt hệ thống điện an toàn và tiết kiệm chi phí. Ổ cắm điện công nghiệp MPE được sản xuất từ nhà cung cấp MPE với thương hiệu uy tín, lâu năm là sự lựa chọn cho nhiều công trình sử dụng thi công lắp đặt.

Ứng dụng ổ cắm công nghiệp MPE

Ứng dụng trong thi công và công trình xây dựng: Ở đây yêu cần an toàn được đặt lên hàng đầu nhờ đó sản phẩm phích và ổ cắm điện công nghiệp MPE là cần thiết. Tích hợp khả năng chịu được nhiệt độ cao, điều kiện axit, chống căng dây, chống xoắn.

Khu công nghiệp: Đây là nơi sử dụng toàn bộ thiết bị điện công suất lớn và cường độ làm việc liên tục 24/24 do đó sẽ cần đến những phích và ổ cắm điện chuyên dụng có độ bền chịu được sức tải lớn.

Hướng dẫn sử dụng ổ cắm công nghiệp MPE

Với những ưu điểm vượt trội, ổ cắm công nghiệp MPE đang ngày càng được ưu ái sử dụng ở nhiều không gian khác nhau. Vậy làm thế nào để sử dụng ổ cắm điện công nghiệp MPE hiệu quả. Hãy cùng Hecico khám phá ngay sau đây nhé.

Lựa chọn ổ cắm phù hợp với nhu cầu

Với sự đa dạng của các loại ổ cắm công nghiệp MPE hiện nay trên thị trường người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi dùng để có thể mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất. Tùy vào không gian làm việc và điều kiện sử dụng người tiêu dùng có thể lựa chọn những sản phẩm có kích thước, công suất, dòng điện hay cả về giá cả phù hợp nhất cho môi trường của mình.

Để dễ dàng và tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng của mình bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có kết cấu đơn giản. Như thế sẽ vô cùng tiện lợi trong quá trình sử dụng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho vận chuyển cũng như lắp đặt sản phẩm cho không gian.

Bạn nên lựa chọn cho mình những sản phẩm có vật liệu sản xuất cao cấp từ đó giúp sản phẩm có khả năng chịu nhiệt, chống lại các va đập từ bên ngoài bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất. Hơn thế các sản phẩm có khả năng chống rò rỉ, giật điện, cháy nổ,.. như thế sẽ đảm bảo được an toàn cho người dùng cũng như an toàn cho các thiết bị.

Kiểm tra kích thước đáp ứng nhu cầu sử dụng

Khi lựa chọn cho mình những sản phẩm có chất lượng cao và tiện lợi, thì việc lựa chọn về kích thước sử dụng giúp người dùng có sản phẩm mang đến tính thẩm mỹ cao. Như thế không gian của bạn sẽ trở nên nổi bật và tinh tế hơn rất nhiều. Kiểm tra kích thước sẽ giúp bảo vệ an toàn hơn cho bạn cũng như mang đến hiệu quả sử dụng cao hơn vì sẽ không gặp các tình trạng lỏng lẽo.

Kiểm tra độ chống nước yêu cầu

Tùy vào môi trường sử dụng mà bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp như thế sẽ giúp bạn an toàn và tiện lợi hơn rất nhiều. Hiện nay đa số các sản phẩm điều áp dụng các chỉ tiêu bảo vệ nhằm giúp người dùng có thể hiệu quả hơn khi sử dụng sản phẩm.

Nếu bạn sử dụng sản phẩm ở những môi trường có điều kiện sử dụng bình thường người dùng nên sử dụng các sản phẩm ổ cắm công nghiệp MPE IP44 hay IP55. Hay khi sử dụng các sản phẩm ở môi trường khắc nghiệt hơn đòi hỏi các sản phẩm phải chống chịu lại nước cao hơn thì người dùng có thể tham khảo sử dụng các sản phẩm IP65, IP67.

Kiểm tra kỹ trước khi cho dòng điện đi qua

Khi sử dụng các sản phẩm ổ cắm công nghiệp MPE có thể thấy dòng điện luôn có ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng của người tiêu dùng. Khi sử dụng đúng dòng điện sẽ mang đến cho người tiêu dùng được hiệu quả sử dụng cao. Ngược lại khi sử dụng dòng điện thấp sẽ gây ra lãng phí, không đạt hiệu quả hay khi sử dụng dòng điện cao sẽ gây lãng ra một số sự cố nghiêm trọng. Chính vì thế mà người tiêu dùng cần lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Kinh nghiệm lựa chọn ổ cắm công nghiệp MPE

Hiện nay, ổ cắm công nghiệp MPE là một trong những ổ cắm được khá nhiều người tin dùng. Chúng được sử dụng nhiều ở các công trình, dự án, nhà xưởng,… Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn ổ cắm công nghiệp MPE phù hợp. Dưới đây là 10 tiêu chí lựa chọn ổ cắm điện công nghiệp MPE phù hợp dành cho bạn.

Kích thước

Bạn nên chọn mua cho mình các ổ cắm công nghiệp MPE phù hợp với phích cắm hiện có để có thể dễ dàng sử dụng. Như thế sẽ tạo độ chặt của ổ và phích cắm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, hiệu quả làm việc cũng như tránh các các rủi ro có thể xảy ra như chập điện. Với sự đa dạng của sản phẩm người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình tạo nên vẻ tinh tế và sang trọng cho không gian của bạn.

Công suất

Bạn cần chọn ổ cắm công nghiệp MPE có công suất phù hợp với điều kiện sử dụng của mình. Như thế đảm bảo quá trình hoạt động của sản phẩm sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Việc lựa chọn cho mình một sản phẩm ổ cắm công nghiệp phù hợp là rất quan trọng.

Bảo hành

Khi mua và sử dụng sản phẩm người dùng có thể hoàn toàn yên tâm. Vì thông thường trên thị trường hiện nay các sản phẩm ổ cắm công nghiệp có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.

Giá thành

Tùy vào từng loại sản phẩm ổ cắm công nghiệp MPE thì các sản phẩm có giá thành khác nhau nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Hiện nay các loại ổ cắm công nghiệp có giá trên thị trường được biết là từ vài chục đến vài trắm tùy theo các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Nguồn điện

Tùy vào nguồn điện khác nhau mà người dùng cần chuẩn bị cho mình các sản phẩm ổ cắm MPE phù hợp, như các sản phẩm có điện áp thấp bạn có thể sử dụng sản phẩm 1 pha. Còn đối với các sản phẩm có điện áp cao người tiêu dùng cần lựa chọn cho mình những sản phẩm ổ cắm công nghiệp 2,3,4 pha để sử dụng. Như thế sẽ mang đến cho người tiêu dùng hiệu quả sử dụng cao hơn rất nhiều và đảm bảo an toàn cho bạn.

Dựa vào nguồn điện để lựa chọn ổ cắm công nghiệp MPE
Dựa vào nguồn điện để lựa chọn ổ cắm công nghiệp MPE

Hiện nay các sản phẩm ổ cắm công nghiệp MPE trên thị trường điều có để đầy đủ các thông tin về điện áp, công suất nguồn điện sử dụng nên người dùng có thể tham khảo trước khi mua và sử dụng sản phẩm.

Dòng điện

Thường đối với ổ cắm MPE sử dụng các dòng điện cơ bản là: 16A, 32A,63A,125A. Bạn cần lưu ý để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp với điều kiện của mình.

Tuổi thọ

Đối với các sản phẩm này có tuổi thọ sử dụng khá cao vì được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp nhưng song song đó người dùng cũng cần lưu ý sản phẩm để có thể sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất. Thời gian sử dụng của sản phẩm lâu dài và còn đảm bảo cho người tiêu dùng về chất lượng cũng như sự an toàn mà sản phẩm mang đến.

Bao nhiêu pha

Có nhiều sản phẩm có các pha sử dụng khác nhau như là đối với nguồn điện yếu của gia đình bạn có thể sử dụng sản phẩm 1 pha. Và trong các sản xuất công nghiệp, nhà xưởng,.. có điện áp cao bạn nên lựa chọn cho mình các sản phẩm ổ cắm công nghiệp 2,3, 4 pha,…

Vật liệu sản xuất

Các sản phẩm ổ cắm công nghiệp được lựa chọn nguyên liệu sản xuất cao cấp Plyamide tạo độ bền chống rò rỉ, chống sét, giúp sản phẩm có khả năng hoạt động tốt và bền theo thời gian người dùng sử dụng.

Chỉ số chống nước

Chỉ số chống nước hiện nay rất được người tiêu dùng quan tâm thể hiện khả năng của sản phẩm về khả năng chịu đựng cũng như chống lại sự tác động của nước từ bên ngoài vào sản phẩm, giúp sản phẩm an toàn và hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều.

Đại lý thiết bị điện MPE chính hãng tại Hà Nội

Thiết bị điện Hecico đã có mặt trên thị trường nhiều năm qua. Chúng tôi là đơn vị phân phối trực tiếp các dòng thiết bị điện MPE đến tay khách hàng. Chúng tôi cũng tự tin mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích hấp dẫn khi trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm.

Hecico phân phối thiết bị điện MPE chính hãng
Hecico phân phối thiết bị điện MPE chính hãng

Ưu đãi khi mua các thiết bị điện MPE tại Hecico:

 • Chiết khấu cao: Chiết khấu lên đến 42-51%.
 • Nguồn gốc rõ ràng: Cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ chất lượng CO, CQ. Nguồn gốc sản phẩm chính hãng cho khách hàng khi mua thiết bị điện MPE.
 • Hàng chính hãng: Cam kết là hàng chính hãng 100%. Khách hàng khi mua sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách bán hàng, tem chống hàng giả, bảo hành, đổi trả.
 • Giá thành tốt nhất: Giá thành cạnh tranh hấp dẫn tùy vào từng đơn hàng cụ thể. Đặc biệt mức chiết khấu có thể tăng lên khi khách hàng có đơn hàng lớn, công trình khách sạn hoặc thâm niên cộng tác với công ty trong thời gian dài.
 • Bảo hành chính hãng: Bảo hành 1 đổi 1 nếu có lỗi từ sản xuất.Bảo hành chính hãng sản phẩm nếu có lỗi kỹ thuật.
 • Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng: Đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành.
 • Bảo mật thông tin: Mọi thông tin cá nhân của khách hàng chỉ phục vụ quá trình mua hàng tại Hecico. Ngoài ra, tất cả đều được bảo mật tuyệt đối, do đó khách hàng có thể an tâm mua hàng của chúng tôi.

Để yên tâm tuyệt đối khi mua sản phẩm các thiết bị điện MPE chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Quý khách vui lòng liên hệ với đại lý thiết bị điện MPE Hecico theo hotline  0766.299.989. Hoặc kho hàng chúng tôi tại số 16 Sunrise E, 5th Avenue, The Manor Central Park, Hà Nội. Hecico cam kết tất cả các sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường là hàng chính hãng, mới 100% chưa qua sử dụng.

Kết luận

Qua bài viết, hy vọng bạn có thể tìm được bảng giá ổ cắm công nghiệp MPE và đại lý thiết bị điện MPE chính hãng chất lượng tại Hà Nội. Với nhiều sản phẩm được cung cấp như vậy thì dù ở bất kỳ không gian nào thì vẫn có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm mua sắm thú vị nhất tại đại lý thiết bị điện MPE Hà Nội Hecico nhé.

Để có chiết khấu tốt nhất thị trường, hoặc nhu cầu tư vấn sản phẩm, hoặc thông tin kỹ thuật, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline bên dưới để được tư vấn tốt nhất.

10 tiêu chí lựa chọn ổ cắm công nghiệp MPE không phải ai cũng biết

0766.2999.89 /  081.999.6969 / 0766.2999.69

TẠI SAO NÊN CHỌN THIẾT BỊ ĐIỆN HECICO?

 • ✔ HÀNG CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
  ✔ CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT KHU VỰC
  ✔ DỊCH VỤ BẢO HÀNH HẬU MÃI TẬN TÌNH LÂU DÀI

Thiết Bị Điện Hecico nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp giá tốt nhất thị trường miền bắc.

Bài viết: 10 tiêu chí lựa chọn ổ cắm công nghiệp MPE không phải ai cũng biết (https://hecico.com.vn/blog/lua-chon-o-cam-cong-nghiep-mpe/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan