Hecico, đơn vị uy tín cung cấp thiết bị điện

Công ty cổ phần xây lắp điện Hải Phòng – HECICO là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện dân dụng và công nghiệp. Ngoài ra chúng tôi với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành, đội ngũ công nhân có tay nghề cao, cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công công trình điện. Chúng tôi hiện hợp tác cùng nhiều nhà sản xuất, nhà nhập khẩu thiết bị điện hàng đầu Việt Nam và thế giới. Chất lượng sản phẩm chúng tôi phân phối đến khách hàng được quản lý chặt chẽ từ khâu chọn sản phẩm, nhà sản xuất, nhà nhập khẩu đến khâu dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì sản phẩm'.

Hecico – Đơn vị cung cấp thiết bị điện

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp là sản phẩm mới 100%, hàng chính hãng mang thương hiệu nổi tiếng như: Schneider, Mitsubishi, ABB, LS, Panasonic, Titan, Sino, Cadivi, Tico, Senko, Kawasan, Socomec, Điện Quang, Rạng Đông,… 

 • Aptomat: MCCB, ELCB, MCB, RCCB, RCBO.
 • Dây điện: cáp điện hạ thế, cáp điện kế,cáp điện lực,cáp trung thế, dây đơn cứng,cáp đồng, cáp điều khiển, cáp đồng ngầm, cáp nhôm, dây điện ba, dây điện đơn, dây điện đôi, dây điện mềm, dây đơn mềm, dây xúp dính.
 • Quạt điện: quạt bàn đảo, quạt cây, quạt đảo, quạt để bàn, quạt lửng, quạt sàn, quạt tản gió, quạt thông gió.
 • Tủ điện: tủ điện âm tường, tủ điện nổi ngoài trời, tủ điện nổi trong nhà, tủ điện công nghiệp.
 • Ổ cắm: ổ cắm kéo dài, ổ cắm âm tường, ổ cắm sàn, ổ cắm hẹn giờ, ổ cắm không dây.
 • Công tắc: công tắc hẹn giờ, công tắc cảm ứng.
 • Đèn điện: đèn LED chiếu sáng, đèn trang trí.
 • Các sản phẩm khác: thiết bị bắt muỗi, ấm đun nước, ổn áp, máy pha cà phê, phụ kiện điện, công tơ điện.

Sản phẩm thiết bị điện do chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng yêu cầu kỹ thuật, uy tín và có chứng nhận chất lượng sản phẩm của nhà sản xuất. Khi hợp tác với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được tư vấn về hàng hóa, hỗ trợ giá tốt với hệ số chiết khấu cao, bảo hành và giao hàng tận nơi'.

Hecico – Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công công trình điện

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên ngành và đội ngũ công nhân có tay nghề cao. Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cộng với những trang thiết bị, phương tiện đặc chủng, hiện đại chuyên phục vụ cho công tác thi công xây lắp các công trình điện, HECICO đủ năng lực để triển khai thi công các công trình xây lắp điện dân dụng và công nghiệp'.

 • Tư vấn đầu tư, khảo sát thiết kế các công trình điện đến điện áp 110kV
 • Thi công, xây lắp các công trình đường dây và trạm biến áp đến 220kV và đường dây 500kV.
 • Thi công, lắp đặt hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng công cộng, điện tự động hoá, tín hiệu, điều khiển, báo cháy, phòng chống cháy nổ.
 • Sản xuất các loại cột điện bằng thép và bê tông cốt thép, các cấu kiện phục vụ đường dây và trạm.
 • Đầu tư, quản lý và kinh doanh điện nông thôn tại Hải Phòng.

Bên cạnh đó, Công ty tiến hành các loại hình kinh doanh khác mà pháp luật không cấm, đảm bảo đem lại hiệu quả cho Công ty và thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ với Nhà Nước'.

Xây dựng uy tín doanh nghiệp bằng chất lượng và phong cách phục vụ, công ty đã thực hiện nhiều hợp đồng kinh tế xây lắp các công trình điện có quy mô lớn. Công ty đã được tặng thưởng Huân chương lao động hạng nhất, hạng nhì, hạng ba và nhiều cờ thưởng thi đua của Chính phủ, của Bộ GTVT, Bộ XD, Tổng liên đoàn LĐVN và UBND thành phố Hải Phòng'.

Huan Chuong Lao Dong Hang Nhat
Huân chương lao động hạng Nhất
Huan Chuong Lao Dong Hang Nhi
Huân chương lao động hạng Nhì
Huan Chuong Lao Dong Hang Ba
Huân chương lao động hạng Ba
Bang Khen Cua Chu Tich Ubnd Quang Ninh
Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh

Công ty CP Đầu tư Xây lắp điện Hải Phòng sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng và chủ đầu tư. Công ty nhận liên danh, liên kết với mọi thành phần kinh tế trong và ngoài nước'.

Với định hướng phát triển bền vững, đảm bảo hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của khách hàng, chúng tôi tin tưởng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng'.

Bài viết: Hecico, đơn vị uy tín cung cấp thiết bị điện (https://hecico.com.vn/blog/hecico-cung-cap-thiet-bi-dien/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan

Từ khoá SP liên quan

, , ,

Mục lục