Hecico cho thuê đèn Led sân bóng giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Hecico cho thuê đèn Led sân bóng giá rẻ uy tín tại Hà Nội

‎Đèn sân bóng đá đi kèm với các quy tắc và tiêu chuẩn riêng cần phải được tuân thủ. Các tiêu chuẩn đã trở nên khắt khe hơn rất nhiều với sự tiến bộ của công nghệ, bao gồm cả công nghệ mới nhất tức là Đèn Led sân bóng. Việc thiết kế và lắp đặt hệ thông chiếu sáng sân bóng khá phức tạp. Giải pháp hiệu quả nhất chính là thuê đèn Led sân bóng. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của Hecico để hiểu rõ hơn dịch vụ này nhé.

Vì sao phải tuân thủ các tiêu chuẩn chiếu sáng sân bóng đá?

Chiếu sáng sân bóng đá là một cụm từ vẫn còn khá xa lạ với nhiều người. Vì đây là công việc đòi hỏi trình độ chuyên môn cao và có rất nhiều điều thú vị đằng sau. Chiếu sáng sân bóng đá đòi hỏi các chuyên gia xây dựng và thiết kế chiếu sáng tuân thủ các quy định và nguyên tắc nhất định để đạt được hiệu quả chiếu sáng tốt nhất.

Chiếu sáng sân bóng đá được chia theo từng cấp độ từ nghiệp dư, bán chuyên và chuyên nghiệp. Từng cấp độ sẽ có các yêu cầu khác nhau để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho cầu thủ, khán giả, trọng tài,… Hãy cùng Hecico giải mã những điều thú vị về chiếu sáng các sân bóng đá chuyên nghiệp trên toàn thế giới theo tiêu chuẩn của FIFA.

Cải thiện tầm nhìn cho các cầu thủ

Hầu hết các hoạt động và diễn biến của các trận đấu bóng đá đều diễn ra trên phần sân cỏ của sân vận động. Màn trình diễn của các cầu thủ trên sân bị ảnh hưởng rất nhiều bởi yếu tố ánh sáng. Đây tạm gọi chiếu sáng ngang (Horizontal Illumination). Ánh sáng được phát ra bởi các đèn pha cao áp gắn trên các trụ đèn xung quanh sân. Ánh sáng từ các trụ đèn này là nguồn sáng chính cho các cầu thủ có thể nhìn thấy rõ ở dưới sân.

Tăng khả năng ghi hình cho camera

Một hình thức chiếu sáng khác là chiếu sáng dọc (Vertical Illumination). Hình thức chiếu sáng này chủ yếu để hỗ trợ các camera ghi hình để phát trực tiếp trên tv và các kênh khác. Chiếu sáng dọc giúp loại bỏ bóng của các cầu thủ dưới sân được tạo ra từ các trụ đèn.

Đèn Led sân bóng tăng khả năng ghi hình cho camera
Đèn Led sân bóng tăng khả năng ghi hình cho camera

Chiếu sáng dọc còn giúp chiếu sáng hài hòa tất cả đối tượng trong sân bóng từ mọi hướng. Nhờ đó, các cầu thủ dưới sân sẽ có tầm nhìn rộng hơn, thoải mái hơn để thi đấu. Nhờ quy tắc chiếu sáng này sẽ giúp chất lượng ghi hình trực tiếp cao hơn. Qua đó tăng được tiền bản quyền truyền hình cho các câu lạc bộ.

Hỗ trợ trọng tài và khán giả

Sự kết hợp của hai hình thức chiếu sáng ngang và chiếu sáng dọc phía trên là một quy tắc bắt buộc cần tuần thủ trong các sự kiện bóng đá chuyên nghiệp nói riêng và trong chiếu sáng sân bóng đá nói chung. Những quy tắc này đang ngày càng trở nên phổi biến hơn. Chúng được áp dụng trong chiếu sáng sân bóng đá trong các trường cấp 3 hay đại học. Những quy tắc này đảm bảo một tầm nhìn lý tưởng cho trọng tài và khán giả theo dõi trực tiếp.

Tiêu chuẩn chiếu sáng sân bóng đá

Sân bóng có những yêu cầu khác nhau. Một trò chơi giải đấu nhỏ không cần nhiều ánh sáng như trò chơi World Series. Điều quan trọng là phải tuân theo các loại đèn led được đề xuất. Bạn có thể gặp tình trạng ánh sáng rất tệ nếu bạn quyết định tập trung vào việc cắt giảm chi phí. Cũng như không có giải pháp chiếu sáng khoa học. Dưới đây là những tiêu chuẩn chiếu sáng sân bóng đá.

Tiêu chuẩn độ rọi trong chiếu sáng sân bóng đá

Độ sáng cơ bản giữa các sân bóng đá dĩ nhiên sẽ có sự khác nhau. Các cấp độ chiếu sáng bao gồm con số cụ thể về quang thông và foot candle sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn của các cầu thủ. Dưới đây là cách phân biệt sự khác nhau giữa các cấp độ chiếu sáng sân bóng đá.

Tiêu chuẩn cấp 1 (Cấp độ chuyên nghiệp)

Độ rọi tiêu chuẩn: 500 – 750 – 800 lux. Tiêu chuẩn cấp 1 là cấp độ chuyên nghiệp trong thi đấu. Cấp độ này bao gồm các giải đấu chuyên nghiệp thuộc FIFA hoặc Olympic. Độ rọi tối thiểu là từ 500-750 lux cho các trận đấu chuyên nghiệp. Nếu trận đấu được tường thuật trực tiếp trên truyền hình thì độ rọi tối thiểu là 800 lux. Các trận đấu của tuyển quốc gia hay quốc tế của FIFA hay các trận đấu Olympic được yêu cầu có độ rọi lên đến 1500 lux với độ đồng bộ lên đến 0.8.

Tiêu chuẩn cấp 2 (Cấp độ bán chuyên)

Độ rọi tiêu chuẩn: 200 – 500 lux. Tiêu chuẩn cấp 2 là các trận đấu bán chuyên. Bao gồm các giải đấu tại địa phương, trong các trường cấp 3 hoặc đại học. Cấp độ này có độ rọi thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo đủ ánh sáng cho các cầu thủ chơi bóng và thư giản. Mức sáng thấp hơn sẽ làm giảm hưng phấn của các cầu thủ và tránh gây ra các chấn thương không cần thiết.

Tiêu chuẩn cấp 3 (Cấp độ nghiệp dư)

Độ rọi tiêu chuẩn: 75 – 200 lux. Tiêu chuẩn cấp 3 là các sân bóng nghiệp dư. Các sân bóng này thường là nơi giải trí tại các địa phương, các trường trung học,… đâu là tiêu chuẩn phù hợp với các sân bóng tại các công viên, nhà văn hóa,…

Yêu cầu chiếu sáng đồng bộ

Độ đồng bộ là mức độ tương đồng giữa chiếu sáng ngang và chiếu sáng dọc. Mức độ đồng bộ ánh sáng được đo thực tế tại các sân bóng bằng các thiệt bị chuyên dụng. Độ đồng bộ tại mỗi cấp độ chiếu sáng kể trên phải bằng hoặc lớn hơn tiêu chuẩn: tiêu chuẩn cấp 1 (≥0.7), tiêu chuẩn cấp 2 (≥0.6), tiêu chuẩn cấp 3 (≥0.5).

Vị trí đặt các trụ đèn

4 Trụ đèn (tiêu chuẩn cấp 3): Cách bố trí 4 trụ đèn thường thấy tại các sân bóng đá chuyên dùng để giải trí hoặc đá tập. Thông thường 4 trụ đèn được đặt xung quanh sân bóng. Mỗi trụ đèn được đặt ngang với vạch kẻ 16m50 trong sân. Nếu sân bóng có khán đài thì các trụ đèn được dời ra phía sau khán đài.

6 Trụ đèn (tiêu chuẩn cấp 2): Cách bố trí 6 trụ đèn thường thấy tại các trận đấu bán chuyên hoặc sân tập của các câu lạc bộ. Trong thiết kế này, có 2 trụ đèn được đặt đối diện nhau ở vạch giữa sân. 4 trụ còn lại được đặt tại 4 góc sân. Nếu có khán đài, các trụ đèn được đặt ở phía sau khán đài.

8 Trụ đèn (tiêu chuẩn cấp 1): Cách bố trí 8 trụ đèn được thiết kế cho các trận đầu quốc tế chuyên nghiệp. Có 4 trụ đèn ở bốn góc sân. Còn lại 4 trụ đèn được đặt cách đều nhau dọc hai bên sân. Nếu có khán đài, các trụ đèn được đặt ở phía sau khán đài.

Màu ánh sáng

Màu ánh sáng để chiếu sáng các sân bóng đá cũng được đo theo độ Kelvin thông thường. Các trận đấu được tường thuật trực tiếp thường được chiếu sáng bởi đèn có nhiệt độ màu 5500K. Các sân bóng còn lại được sử dụng nhiệt độ màu khoản 4000K. Các sân tập không có quy định rõ ràng và thường có nhiệt độ màu là 3500K.

Độ hoàn màu CRI

Độ hoàn màu CRI là bảo chứng cho chất lượng ánh sáng khi nó phản ánh màu sắc vật thể được chiếu sáng có chân thật hay không. Trong chiếu sáng sân bóng đá, CRI rất quan trọng vì nó đảm bảo chất lượng ánh sáng hoàn hảo cho khán giả và camera. Một sân bóng chuyên nghiệp thường có CRI từ 80 – 90 cho hiệu ứng sắc nét nhất có thể. CRI quá cao sẽ gây ra hiện tượng rửa màu hoặc phơi sáng.

Quy tắc về độ chói

Độ chói liên quan đến lượng ánh sáng quá nhiều sẽ gây tràn ánh sáng và dư thừa ánh sáng mà không tập trung vào các diễn biến dưới sân. Độ chói quá cao sẽ ảnh hưởng đến các cầu thủ và khán giả. Giữ độ chói ở mức GR<50 sẽ đảm bảo ánh sáng không làm khó chịu hay phân tâm những người bên trong sân bóng.

Ánh sáng nhấp nháy

Ánh sáng nhấp nháy là vấn đề nan giải khi chọn đèn chiếu sáng sân bóng đá. Đèn Metal halide, đèn sodium hay đèn halogen đều có các vấn nghiêm trọng về nhấp nháy khi chúng hoạt động dưới sự điều khiển của chấn lưu. Trong khi đó, đèn Led sân bóng lại hoàn toàn không gây nhấp nháy khi nhìn bằng mắt thường.

Đèn Led sân bóng không bị nhấp nháy
Đèn Led sân bóng không bị nhấp nháy

Dưới các camera với hiệu ứng quay chậm với tỉ lệ khung hình cao các hiện tượng nhấp nháy vẫn có thể được nhìn thấy nhưng chúng xuất hiện không quá nhiều cho phép các phần mềm máy tính loại bỏ dễ dàng. Do đó khi bạn xem các đoạn phim quay chậm không có nhấp nháy nghĩa là các sân bóng đang được chiếu sáng bởi đèn Led sân bóng.

Lợi ích của đèn Led sân bóng đá

Sân bóng là nơi diễn ra hầu hết các hoạt động trực tiếp giữa người chơi bóng. Đây là lý do tại sao khả năng hiển thị mức độ chiếu sáng rất quan trọng. Những giải pháp ánh sáng này áp dụng ngay cả cho các sân bóng và người xem trên khán đài. Tầm nhìn là quan trọng trong tất cả các hoạt động thể thao. Dưới đây là những đèn Led sân bóng đá.

Hiệu năng cao

Đèn Led sân bóng hiệu năng cao giúp tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành. Những loại đèn truyền thống kiểu cũ kể trên đang lãng phí một lượng điện năng và chi phí khổng lồ trên toàn thế giới. Sử dụng đèn Led sân bóng là một giải pháp hoàn hảo và mang đến kết quả ngay lập tức cho các sân bóng đá. Sử dụng đèn Led sân bóng chiếu sáng sân bóng đá giúp tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ.

Ánh sáng đồng bộ

Do các quy định nghiệm ngặt của các trận bóng đá đỉnh cao chuyên nghiệp. hiếu sáng sân bóng đá một các đồng bộ là việc bắt buộc. Ánh sáng được đo một cách chính xác tại bề mặt của sân bóng. Sân bóng được chia thành một lưới ánh sáng gồm 2 phần đo lường ánh sáng riêng biệt. Phần đầu tiên từ phía trên đầu (chiếu sáng ngang) và phần còn lại từ các thiết bị chiếu sáng dọc. Chúng được tính toán chính xác dựa trên các hướng dẫn chi tiết để cho kết quả cuối cùng.

Thời gian khởi động

Đèn Led sân bóng không cần thời gian khởi động và cũng không cần thời gian để đạt phát ra lượng ánh sáng cao nhất. Chúng được thắp sáng ngay khi dòng điện được truyền đến các chất bán dẫn bên trong đèn. Ánh sáng đèn Led sân bóng được bật ngay lập tức khi bật công tắc.

Đèn Led sân bóng không cần thời gian khởi động
Đèn Led sân bóng không cần thời gian khởi động

Đèn Metal Halide hay HPS cần đến 20 phút để khởi động và cần khá nhiều thời gian để làm mát trước khi mở lại. Ngược lại, bạn hoàn toàn có thể bật/tắt đèn Led sân bóng liên tục mà không cần chờ làm mát.

Tuổi thọ cao

Mọi loại đèn đều có tuổi thọ và lựa chọn thông minh nhất là các loại đèn có tuổi thọ cao nhất. Tuổi thọ đèn Led sân bóng là từ 25.000 – 80.000 giờ trong khi đó các loại đèn truyền thống kể trên đều có tuổi thọ dưới 30.000 giờ. Thêm một lý do cho thấy đèn Led sân bóng vô cùng hiệu quả về chi phí khi sử dụng.

Tại sao nên thuê đèn Led sân bóng?

Chơi bóng được xem là trò chơi giải trí dành cho giới đại gia. Chính vì thế mỗi tiêu tiết ở sân bóng đều rất quan trọng để bạn níu giữ khách hàng. Trong số đó phải kể đến là hệ thống chiếu sáng. Giải pháp chiếu sáng tốt nhất chính là sử dụng đèn Led sân bóng.

Tuy nhiên việc thiết kế lắp đặt đèn Led sân bóng khá phức tạp. Mặt khác, giá thành của đèn Led sân bóng khá cao. Phương án tối ưu nhân dành cho các chủ sân bóng chính là thuê đèn Led sân bóng.

Thủ tục đặt thuê đèn Led sân bóng tại Hecico

Hecico là một cái tên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi sử dụng dịch vụ cho thuê đèn Led sân bóng cũng như cho thuê thiết bị sự kiện. Khách hàng có thể trực tiếp đến cửa hàng để lựa chọn và thử mẫu đèn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tại đây quý khách sẽ được nhân viên tư vấn, hướng dẫn sử dụng, các thao tác lắp và treo đèn Led sân bóng.

 • Khi khách hàng liên hệ với đội ngũ của công ty chúng tôi sẽ lên đơn hàng và lắp đặt bàn giao theo đúng yêu cầu thời gian đã quy định.Quý khách hàng diện tích sân bóng. Sau đó, liên hệ với Hecico qua hotline, facebook, zalo.
 • Hecico tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát địa hình. Từ đó, đưa ra phương án thi công, bố trí phù hợp nhất.
 • Hecico vận chuyển, lắp đặt điều chỉnh và các thiết bị đi kèm theo yêu cầu của khách hàng.
 • Sau khi lắp đặt xong, Quý khách hàng vui lòng thanh toán tiền thuê theo hợp đồng.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được loại đèn Led sân bóng ưng ý nhất. Để được hỗ trợ tư vấn cụ thể, Quý khách vui lòng liên hệ với đại lý thiết bị điện MPE Hecico theo hotline  0766.299.989. Hoặc kho hàng chúng tôi tại số 16 Sunrise E, 5th Avenue, The Manor Central Park, Hà Nội.

Lý do bạn nên thuê đèn Led sân bóng tại Hecico

Thiết bị điện Hecico là đơn vị chuyên nghiệp chuyên cho thuê đèn Led sân bóng. Thiết bị chiếu sáng tại chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý nhất.

 • Kỹ thuật viên được đào tạo hiệu ứng ánh sáng cài đặt thành thạo hướng dẫn chu đáo.
 • Chất lượng tốt. Chúng tôi là đơn vị chuyên dụng và nhập khẩu quy mô lớn.
 • Điều đặc biệt nữa giúp giá luôn rẻ hơn thi trường là cho thuê có tâm, thiết bị sẵn kho nhà sẵn có.
 • Chúng tôi luôn có sẵn số lượng tồn kho thiết bị đèn Led sân bóng lớn đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng với giá tốt nhất.
 • Bằng việc nhân sự được đào tạo tốt, phục vụ bằng sự tận tâm và chu đáo sẽ hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ đi kèm.

Có thể thấy rằng sử dụng dịch vụ cho thuê đèn Led sân bóng chính là tiền đề giúp cho chủ sân bóng được thành công hơn. Và hy vọng rằng, qua bài viết trên bạn đọc có thể “bỏ túi” cho mình đơn vị chuyên cho thuê đèn Led sân bóng uy tín với mức giá cạnh tranh.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê đèn Led sân bóng. Hy vọng qua bài viết bạn tìm được địa chỉ cho thuê đèn Led sân bóng chất lượng tại Hà Nội. Với nhiều sản phẩm được cung cấp như vậy thì dù ở bất kỳ không gian nào thì vẫn có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm mua sắm thú vị nhất tại đại lý thiết bị điện MPE Hà Nội Hecico nhé.

Để có chiết khấu tốt nhất thị trường, hoặc nhu cầu tư vấn sản phẩm, hoặc thông tin kỹ thuật, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline bên dưới để được tư vấn tốt nhất.

Hecico cho thuê đèn Led sân bóng giá rẻ uy tín tại Hà Nội

0766.2999.89 /  081.999.6969 / 0766.2999.69

TẠI SAO NÊN CHỌN THIẾT BỊ ĐIỆN HECICO?

 • ✔ HÀNG CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
  ✔ CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT KHU VỰC
  ✔ DỊCH VỤ BẢO HÀNH HẬU MÃI TẬN TÌNH LÂU DÀI

Thiết Bị Điện Hecico nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp giá tốt nhất thị trường miền bắc.

Bài viết: Hecico cho thuê đèn Led sân bóng giá rẻ uy tín tại Hà Nội (https://hecico.com.vn/blog/hecico-cho-thue-den-led-san-bong/) được biên tập bởi Thiết bị điện Hecico (https://hecico.com.vn). Vui lòng liên kết tới web của chúng tôi khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan

Danh mục SP liên quan

Từ khoá SP liên quan